Phụ nữ luôn muốn mình gợi cảm trước con mắt của người đàn ông mà họ yêu. Phần lớn thời gian họ luôn quan tâm làm sao để trở nên nữ tính hơn và họ sẽ chọn cho mình loại nước hoa mà mình cảm thấy hài lòng nhất. Cùng một loại nước hoa nhưng trên mỗi người sẽ sinh ra mùi khác nhau điều này phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Những yêu tố này phụ thuộc vào tuổi tác, tâm trang, sinh học, chế độ ăn uống… Dưới đây là top 5 mùi hương nước hoa được nhiều đàn ông bình chọn là quyễn rũ nhất năm 2014.

1. Nước hoa Chanel N5 ( 1921 )

Nhắc đến N0.5 đàn ông sẽ nghĩ ngay đến một cô nàng nữ tính gợi cảm và thanh lịch, thật khó có thể cưỡng lại được suy nghĩ của họ.

Chanel No.5 được giới thiệu vào năm 1921, cho đến nay đã gần 100 năm ra mặt nhưng N5 vẫn là mùi hương được yêu thích nhất trên thế giới. Biểu tượng sắc đẹp của thế kỷ 20 Marilyn Monroe là tín đồ của dòng nước hoa có mùi hương quyển rũ này và cũng đã gắn liền với tên tuổi của nàng.  Nhiều người đã choáng ngợp khi bước vào căn phòng của nữ hoàng sắc đẹp Marilyn Monroe bởi bộ sưu tập nước hoa độ sộ và N5 chiểm một khoảng không gian khá lớn trong bộ sưu tập này.

Với sự kết hợp của 2 huyền thoại trong làng nước hoa Coco Chanel và Jacques Polge đã đưa tên của tuổi N5 thành mùi hương đơn chuẩn.
Với sự kết hợp của 2 huyền thoại trong làng nước hoa Coco Chanel và Jacques Polge đã đưa tên của tuổi N5 thành mùi hương đơn chuẩn.

2. Nước hoa Lancome La Vie Est Belle Perfume

Đây là nước hoa mà khi xuất hiện đã tạo nên một tuyên bố “Vẻ đẹp của cuộc sống – Beauty of life”. Lời tuyên bố này được kết hợp độc đáo giữ sự hoàn trộn hết sức tinh tế giữa các nguyên liệu, mùi hương chủ đạo dựa trên loài hoa Iris. Công thức chế tạo hoàn hảo này chỉ có ở Nước hoa lancome một trong 3 thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất của pháp.

Nước hoa Lancome La Vie Est Belle Perfume biểu tượng của vẻ đẹp cuộc sống.
Nước hoa Lancome La Vie Est Belle Perfume biểu tượng của vẻ đẹp cuộc sống.

3. Nước hoa Gucci Guilty for Women

Bom tấn Gucci Guilty ra mặt vào cuối năm 2010 được kết hợp bởi hương thơm cam quýt, hạt tiêu hồng, tử đinh hương, cây phong lữ, hoắc hương, hổ phách. Hương thơm thoang thoảng cao quý lưu hương rất lâu trong không khí, dù đi qua 1 dặm vẫn lưu lại hương thơm độc đáo phía sau.

nuoc hoa gucci guilty intense
Kết hợp với mùi hương của gucci guilty khiến bạn trở nên gởi cảm và khó quên,

4. Nước hoa Si Giorgio Armani

“Si là sự tôn kính của vẻ đẹp hiện đại, một sự kết hơp không thể cưỡng lại của sự duyên dáng, sực mạnh và độc lập – Giorgio Armani”.
Chỉ với dòng giới thiệu ngắn ngủi đã nói lên tất cả những gì thuộc vào Si Giorgio Armani, mùi hương này sẽ khiến tất cả những người đàn ông quanh bạn ngất ngây và không thể kiềm chế buôn ra những lời khen ngượi. Hương thơm tươi sáng và thanh lịch được thiết kế giành cho người phụ nữ táo bạo và nữ tính.

Ngọn ngào, huyền bí và ấm áp.
Ngọn ngào, huyền bí và ấm áp.

5.Can Can by Paris Hilton

Không cần phải quảng cáo nhiều, Can Can by Paris Hilton bởi chính nó đã là sự khẳng định của sự đột phá. Nó thuộc nhóm hương thơm của hoa và trái cây  gợi cảm nhưng vui tươi.

Can Can by Paris Hilton thích hợp vào buổi tối.
Can Can by Paris Hilton thích hợp vào buổi tối.
0966 656 551