Nước hoa là một thứ vũ khí để thu hút sự quan tâm của người đối diện. Xịt nước hoa không quan niệm xịt đúng hay sai mà xịt nước hoa để lên mùi thơm đúng chuẩn là cả một “nghệ thuật”. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những bí quyết chọn nước hoa cho nam quyến rũ phái đẹp và người đối diện với những ấn tượng bạn để lại trong họ.

 

  1. Cách chọn nước hoa phù hợp

Mỗi người đều có những đặc tính về da và nhiệt độ cơ thể là khác nhau nên khiến cho nước hoa sẽ có mùi khác nhau khi sử dụng trên những người khác nhau. Bởi lẽ này mà có khi vẫn là loại nước hoa ấy, sử dụng trên một số người thì để lại mùi hương rất thơm nhưng một số người lại để lại mùi hương khó chịu trên cơ thể. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng nước hoa, mùi hương trên cơ thể mỗi người cũng thay đổi theo thời gian do sự thay đổi của các hormone cũng như bề mặt da.

Chính vì vậy để chọn được hương thơm phù hợp với bạn và lưu giữ được hương thơm dài lâu thì bạn cần phải suy nghĩ và chọn lựa một cách cẩn thận để có được mùi hương ưng ý.

 

  1. Cách thử nước hoa trước khi mua

Bạn có biết nơi thử nước hoa tồi tệ nhất chính là các cửa hàng chuyên bán nước hoa. Lí do rất đơn giản chính là vì khi bạn thử tại các cửa hàng bán nước hoa các mùi hương sẽ bị lẫn vào nhau khiến cho bạn khó phân biệt các mùi. Để nhận biết được nước hoa có hợp với mình hay không bạn hãy cho nước hoa lên ổ tay và khuỷu tay để mùi được rõ. Để lại vài phút để cho mùi cồn bay đi hết và cảm nhận thật rõ hương nước hoa mà bạn sắp chọn.

Một lưu ý nữa là bạn không nên chà xát nước hoa vào da, như vậy sẽ làm hỏng mùi của nước hoa. Bạn hãy đảm bảo rằng khi thử nước hoa là bạn chưa xịt bất kì một loại nước hoa nào trước đó. Lúc bạn bước ra khỏi của hàng hãy trùm kín phần tay bạn vừa thử nước hoa bằng ống áo hoặc khăn để mùi không bị bay mất. Nhờ vậy, mà bạn có thể ngửi lại mùi của nó để xem bạn có hợp với mùi đó hay không.

 

  1. Xịt bao nhiêu cho vừa đủ

Bạn xịt lượng nước hoa nhiều hay ít cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến việc bạn đã sử dụng nước hoa đúng cách hay chưa. Nếu bạn sử dụng quá nhiều thì mùi hương sẽ trở nên nồng hơn, khác lạ, và bạn cũng không muốn trở thành cây ”nước hoa di động” khiến bạn bè và đồng nghiệp phải tránh xa đúng không? Còn nếu bạn xịt quá ít thì hương thơm đó không đủ để tăng thêm nét quyến rũ, lôi cuốn của bạn.

Một bí quyết đó là bạn nên xịt khoảng 2-3 lần tùy theo độ đậm đặc của loại nước hoa mà bạn đang dùng.

 

  1. Vị trí xức nước hoa trên cơ thể

Một nội dung trong bí quyết chọn nước hoa cho quyến rũ nữa đó chính là các vị trí bạn xức nước hoa trên cơ thể. Bạn xức nước hoa vào vị trí nào cũng khá quan trọng, nó quyết định độ tỏa hương và lưu hương cho bạn mùi thơm cả ngày.

Các vị trí nên xịt đó chính là cổ tay, phía sau tay và sau đầu gối, đó là các điểm có mạch máu gần da và có thể tỏa hương rất tốt. Mùi hương sẽ theo bạn mỗi khi bạn di chuyển, thu hút được mọi ánh nhìn của các cô gái hoặc một đối tượng nào đó mà bạn đang chý ý tới.

 

  1. Những lưu ý khi xịt nước hoa

  • Thận trọng khi sử dụng, một số loại nước hoa có một số nguyên liệu có thể làm biến màu quàn áo yêu thích của các bạn, chính vì vậy không nên xịt trực tiếp lên quần áo nhé.
  • Nếu nước hoa bạn dùng không có vòi xịt, hãy dùng ngón tay đặt vào đầu chai nước hoa và bôi vào những vùng cần nước hoa.
  • Không nên xịt lên quá nhiều vị trí trên cơ thể, bạn chỉ nên xịt vài ba chỗ tốt nhất để xịt.

Nước hoa đem lại hương thơm và sự năng động cho bạn, chọn loại nước hoa phù hợp thể hiện sự tinh tế và sang trọng của nam giới. Qua bài chia sẻ bí quyết chọn nước hoa cho nam quyến rũ hy vọng rằng bạn có những định hướng cho mình để có thể chọn được loại nước hoa phù hợp với mình.

 

 

 

 

 

 

0966 656 551