Aquarius (Cung Bảo Bình sinh ngày 20/1 đến 18/2) thuộc nguyên tố Khí, dưới sự cai trị của sao Thổ và sao Thiên Vương.
Hầu hết những người thuộc cung Bảo Bình thường trí tuệ và quyết đoán, có đôi phần lập dị nhưng lại hết sức thu hút. Muốn hiểu và nắm bắt con người này, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức và thời gian. Nuochoachanel.vn sẽ bày bạn mẹo chọn nước hoa theo ngày sinh cho cung Bảo Bình.
Hương thơm mà họ lựa chọn thường là những mùi thiên nhiên, loại đơn giản nhưng cá tính và thanh lịch từ cam thảo, trái cây, oải hương hoặc gỗ đàn hương.

 Phụ nữ: Là người sống thẳng thắn, dứt khoát, không quá phức tạp và rắc rối như bản tính đỏng đảnh của những người con gái khác. Có lẽ nhờ cá tính độc lập và hoang dã đó mà nữ Bảo Bình trở thành mục tiêu theo đuổi của khá nhiều chàng trai.

Nàng Bảo Bình thích đắm chìm trong hỗn hợp hương thơm từ trái cây tươi mát, kết hợp với sự nồng nàn ấm áp của mùi hương từ phương Đông. Ngẫu hứng và bất ngờ sẽ làm họ vô cùng hạnh phúc và vui vẻ!

 

lancom lavie est belle nuochoachanel-vn

Gợi ý:
Lancome La vie Est Belle Eau De Parfum
Gucci Premiere Eau de Parfum
Chanel Chance Eau Fraiche

Issey Miyake L’Eau d’Issey
Elizabeth Arden The Touch
Cacharel Eau D’Eden
Escada Into the Blue
Thierry Mugler Angel

Đàn ông: Đàn ông thuộc cung Bảo Bình thường là những người có tâm hồn tự do, rộng mở, sáng tạo và thích khám phá trong các mối quan hệ, cũng như những vùng đất mới.

Hãy gửi tới những chàng trai năng động, tự tin, yêu tự do và luôn tràn đầy năng lượng sống một hương thơm tươi mát đầy sảng khoái từ trái cây và lớp hương êm dịu của gỗ thơm, xạ hương,…đó là những gì rất riêng rất độc đáo mà họ thường khát khao, mong mỏi!

dior homme sport nuochoachanel-vn

Gợi ý:
Dior Homme Sport Eau De Toilette
Chanel Allure Edition Blance Eau De Toilette
Gucci Pour Homme Eau De Toilette
Ralph Lauren Polo Blue Eau De Toilette

nuochoachanel.vn

0966 656 551