CHỌN NƯỚC HOA THEO NGÀY SINH CUNG SONG NGƯ

Những mùi hương Song Ngư yêu thích đều xuất hiện trong Kinh thánh. Đó là những mùi hương mang tính cao quý và linh thiêng của hương trầm, gỗ đàn hương và mộc dược. Đây được xem là thành phần phổ biến trong hầu hết các loại nước hoa. Bên cạnh đó, những mùi như rêu sồi, hổ phách và nhựa thơm cũng dễ dàng thu hút chòm sao này đấy!

Phụ nữ: Bạn có thể nhận ra nét trẻ trung, đáng yêu như nàng tiên trong truyện cổ tích của một Song ngư điển hình. Đặc biệt, nàng Song Ngư có trực giác nhạy bén, lòng trắc ẩn sâu sắc và tâm hồn của một nghệ sĩ. Và thường thì đàn ông sẽ không thể thoát khỏi sự quyến rũ, dịu dàng và đầy bí ẩn ấy!
Với cá tính lãng mạn, sâu lắng thì hương thơm mềm mại và nữ tính và nếu mang đầm sắc thái thần bí sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái cung Song Ngư.

Gợi ý:
Christian Dior J’Adore Eau de Parfum
Christian Dior Dior Essence
Gucci Eau De Parfum II

Giorgio Armani Acqua di Gioia

Elizabeth Arden Mediterranean
Calvin Klein Apparition Facets
Van Cleef & Arpels Feerie
Cacharel Noa Eau De Toilett

Đàn ông: Những người đàn ông cung này thường rất phóng khoáng và rộng lượng. Họ yêu thích nghệ thuật và bị hấp dẫn bởi những đam mê và khám phá thử thách.
Chàng trai Song Ngư lãng mạn, vì thế họ thường lựa chọn hương thơm nồng ấm và tinh tế từ hổ phách, gỗ đàn hương để có thể thỏa sức chìm đắm mơ mộng.

Gợi ý:
Dior Homme Intense Eau De Parfume
Gucci By Gucci Eau De Toilette
Chanel Allure Homme Sport Eau Extreme
Carolina Herrera 212 Sexy Men

nuochoachanel.vn

0966 656 551