Đã bao giờ bạn tự hỏi những người nổi tiếng họ thường dùng loại nước hoa gì và hương thơm nó ra sao chưa và liệu bạn và họ có dùng cùng một loại không? Riêng quan điểm của chúng tôi thì chuyện đó gần như rất ít sảy ra , bởi để đánh giá hoặc phân loại nước hoa ta sẽ thấy chúng không hề đơn giản và rất đa dạng về hương thơm, nói đến nước hoa nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những món đồ có hương thơm xa xỉ nhưng không mấy ai biết trong nó còn chia làm 3 loại chính tương đương với 3 mức độ xa xỉ khác nhau.

 

Designer

Đây là dòng nước hoa phổ thông các hãng thiết kế (Nước hoa chanel nữ , Dior , Versace vv..) sản xuất cho những người thu nhập trung bình. Chúng cũng có những hương thơm đặc trưng và tính chất riêng , trên thị trường loại nước hoa kiểu này rất đa dạng và có tới cả nghìn sản phẩm khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn

Designer Cao Cấp

Là tập hợp rất nhiều sản phẩm nước hoa được thiết kế cũng như sản xuất rất hạn chế,  những thông số yêu cầu về chất lượng và mùi hương cũng tương xứng với cái tên cao cấp của nó. Bạn có thể đã quá quen với tên của những loại nước hoa chanel , Dior , Lacome, Armani , D&G  vv… Nhưng chắc chắn không phải bất cứ ai cũng biết thậm chí là lạ lẫm với cái tên nước hoa Chanel Les Exclusifs , Armani Prive  hay Dior Privée chúng chính là cái tên nói lên sự đẳng cấp của loại nước hoa Designer Cao cấp.

Nước hoa CHANEL N5 Eau De Parfum

 

Nước hoa Chanel N5 là một hương thơm rất phức tạp, cầu kỳ nhưng lại được thiết kế trong dáng chai chữ nhật đơn giản, cổ điển. Nước hoa gắn liền với tên tuổi của Marilyn Monroe – biểu tượng cho sắc đẹp mà hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới ngưỡng mộ, mà cho đến nay vẫn hiện đang là một trong những loại nước hoa bán chạy nhất trên thế giới.
Vì lẽ đó, Nước hoa Chanel N.5 eau de parfum được mệnh danh là nàng hương gợi cảm có khả năng vượt qua ranh giới của khoảng cách giữa không gian và thời gian để tạo nên huyền thoại Chanel.
Mỗi khi nhắc đến nước hoa Chanel bạn sẽ liên tưởng ngay đến Chanel N°5 hoàn hảo và quyến rũ, một biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển và quý phái có sức ảnh hưởng toàn thế giới.
Mùi thơm ngọt ngào mãnh liệt chắc chắn sẽ làm người đối diện phải choáng váng, ngây ngất bởi cảm giác như đang đi lạc vào giữa rừng bát ngát hương hoa đến nỗi khó tìm thấy lối ra.
Mặc dù hương thơm khá kén chọn bởi lẽ đây không phải mùi hương dành cho tất cả phụ nữ, nhưng với cái nhìn đa chiều công với một chút nhạy bén và sự kiên nhẫn thì bạn sẽ khám phá ra điều kỳ diệu nhất mà kiệt tác của Chanel mang đến.

Niche

Đây là loại nước hoa cao cấp của những hãng chỉ sản xuất sản phẩm đó là nước hoa . Đây là những sản phẩm rất hiếm và khó mua trên thị trường, nó chỉ xuất hiện tại hệ thống cửa hàng nhất định và hãng quy định ,điều quan trong hơn cả là giá thành của những sản phẩm này đều có giá rất cao và kén người dùng  . Chỉ những người hiểu biết và đam mê rất lớn về nước hoa mới chọn mua sản phẩm niche này  , ta có thể kể tên 1 vài loại nước hoa như : serge lutens , le labo ,Creed

le babo

 

0966 656 551