Hương Floral ( hay Flora) là nhóm hương hoa cỏ được dùng phổ biến nhất và rất được lòng giới yêu thích nước hoa. Hương Floral mang lại hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng và đầy nữ tính. Hiện nay, tuy có các hương nước hoa mới được khám phá và nổi trội nhưng hương hoa cỏ luôn được ưu tiên và vẫn luôn nhận được nhiều sự yêu mến.

Với sự kết hợp với các gia vị và hương liệu mới cho ra một hương Floral hoàn toàn mới thu hút người sử dụng. Tuy nhiên hương vị chính từ hoa cỏ thì không bị mất đi mà lại ẩn hiện trong làn hương vô cùng hấp dẫn.

Mùi hương nước hoa nhóm Floral thường gợi lên những hình ảnh của những đám cưới vào tháng 6, những bữa tiệc ngoài trời và những nụ hoa mới chớm nở vào mùa xuân. Nhóm hương thường có sự góp mặt của hoa nhài, hoa hồng, mẫu đơn, linh lan, dành dành, hoa huệ, trinh nữ, …

Tuy nhiên điều làm cho nhóm hương hoa cỏ này trở nên thú vị đó là hương của một trong số loại hoa được yêu thích nhất – hoa nhài và hoa hồng – nằm ở ngay tầng hương giữa của hầu hết các loại nước hoa trên thế giới, điển hình và được coi là nền tảng của nước hoa. Sống đúng với bản chất của hương Floral, hai hương này thể hiện hết mình trong hương thơm nhưng lại vẫn âm ỉ và ẩn mình dưới các nhóm hương khác. Hương thơm của hoa nhài và hoa hồng giúp tăng thêm hương cho mùi hương, làm hương thơm có thêm phần ngọt ngào hay lãng mạn, tuy nhiên có đôi khi bạn cũng sẽ không nhận ra được mùi của hai hương này.

Floral Aldehyde

Hương thơm nước hoa với chất tổng hợp aldehyde tạo nên một hương thơm vô cùng tuyệt vời. Tiêu biểu cho nhóm hương Floral Aldehyde là nữ hoàng của thế giới nước hoa – Chanel No.5, do nhà chế tác Ernest Beaux chế tạo vào năm 1921.

Với việc sử dụng một lượng lớn hương Aldehyde đã tạo nên một hương thơm làm nên huyền thoại của nước hoa Chanel. Aldehyde được sử dụng nhiều trong nước hoa hương hoa cỏ giúp làm nổi bật hương và tôn lên những điểm nhấn cho hương nước hoa mà bạn sẽ sử dụng. Bất kì một chai nước hoa nào cũng đều có cho mình một điểm nhấn, và hương hoa cỏ cũng vậy.

Floral Fruity

Với hương thơm từ Floral Fruty là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương hoa cỏ và hương trái cây thích hợp với những bạn trẻ yêu thích mùi hương ngọt ngào, tươi trẻ và năng động. hương thơm ấy đêm đến một luồng sinh khí mới đầy tươi vui, và như tỏa nắng cả một vùng.

Được biết đến rộng rãi vào năm 1990 khi thị trường phát triển ngày càng nhộn nhịp và đa dạng hơn. Cùng với đó là nhu cầu của khách hàng cũng tăng lên .

Là một trong những chai nước hoa nổi tiếng – Dior J’adore cũng nằm trong nhóm Floral Fruity và rất được lòng khách hàng. Hiện nay số lượng người yêu thích nước hoa hương Floral Fruity đã tăng lên rất nhiều và đặc biệt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Floral Green

Green ở đây được hiểu là các nguyên liệu từ cây xanh, có thể có cả thảo mộc, cỏ, rêu hoặc loại nhựa có hương thơm đặc biệt Galbanum. Với các thành phần này giúp cân bằng lượng hương trong tổng thể mùi hương.

Với Floral Green đem lại hương thơm dịu nhẹ, tươi mát, đôi khi còn tạo nên những nốt hương lạ lẫm những cuốn hút. Ở hương thơm này chai nước hoa tiêu biểu đó là Balenciaga Florabotanica thuộc nhóm hương này.

Floral Aquatic

Là nhóm hương được pha trộn với hơi thở của biển cả, những ngọn gió biển và sự tươi mát vô cùng. Với những sản phẩm nước hoa thuộc nhánh này thường có sự xuất hiện của hơi nước từ biển, một số loại thảo mộc, hoa ở môi trường biển cùng với nguyên tố chính là hoa được kết hợp lại với nhau. Mùi hương của nhóm Floral Aquatic đem lại cho người dùng cảm giác tươi mát, thoải mái và tràn đầy năng lượng và sức sống. Giogio Armani Acqua Di Giolà đại diện tiêu biểu cho nhánh hương này.

Floral Woody Musk

Hương hoa cỏ là chủ đạo kết hợp với hương thơm nồng nàn của xạ hương và hương của gỗ tạo nên một sự kết hợp không thể hài hòa hơn. Với sự kết hợp này, hương thơm đem lại thật chân thật, bí ẩn, đắm say và quyến rũ lòng người. Một sự kết hợp tạo ra độ sâu huyền bí và cần phải khám phá thì mới có thể nhận thấy.

Nếu phải lựa chọn ra một chai nước hoa với mùi hương Floral Woody Musk xuất sắc nhất thì đề cử đó chính là hương thơm từ chai nước hoa Coco Noir của thương hiệu Chanel nổi tiếng. hương thơm từ chai nước hoa đem lại không chỉ có sự ngọt ngào thanh thoát mà ẩn sâu trong đó là sự huyền bí và nồng nàn khiến lòng người đắm say.

Mỗi hương thơm từ một nhánh khác nhau nhưng quy tụ về hương hơm Floral khiến lòng người đắm say và sẽ khó bị phai mờ trong kí ức. Hương nước hoa ấy sẽ đem đến một cảm giác bình yên hay mới lạ thì còn cần chờ mỗi người khám phá ra nét riêng đặc biệt ấy. Yêu bản thân mình hơn đơn giản từ những hương nước hoa đời thường.

 

 

 

 

 

0966 656 551