Nhắc đến nước hoa gucci nữ thường khiến nhiều người liên tưởng đến hương thơm kì diệu nó mang đến  từ những mùi hương mang đến sự gợi cảm mê đắm cho đến những mát mẻ ngọt ngào tươi mát và từ lâu nó đã thành những mùi hương kinh điển . Chính vì thế Gucci đã  tạo lên những làn sóng hiệu ứng đi đầu về hương thơm tuyệt diệu . Nào hãy cùng nuochoachanel điểm danh những mẫu nước hoa Gucci đang được lòng mọi người nhé .

Nước Hoa Gucci Flora

nuoc hoa Floral By Gucci Eau De Parfum

Flora By Gucci Eau de Parfum cũng có các thành phần tương tự như phiên bản Eau de Toilette, nhưng lần này được bổ sung đậm hơn, sâu sắc hơn , quyến rũ và phong phú hơn. Hứa hẹn nhiều sự khác biệt thú vị!
Mùi hương Nước Hoa Gucci Flora ấm áp vừa đủ, ngọt nhưng không quá ngọt, là hoa nhưng không chỉ đơn giản là hoa…
Việc phá vỡ một vài quy tắc nhàm chán trong cách pha trộn giữa hương hoa và trái cây đã làm hương thơm trở nên độc đáo và gợi cảm đủ làm hài lòng vài kẻ mộng mơ! . Giá của sản phẩm loại 50ml là 1.590.000 VND

Nước Hoa Gucci By Gucci

nuoc hoa GUCCI Gucci By Gucci Eau De Parfum
Nước Hoa Gucci by gucci chính hãng 100%

Mùi hương của nàng không giống với các dòng nước hoa phổ biến, không phải là hoa, không phải là trái cây, mà là một mùi hương của sự phức tạp mang tính thời đại!
Mùi vị nổi bật nhất trong lớp hương của mật ong và hoắc hương khiến cho nước hoa Gucci by gucci càng trở nên đặc biệt, làm tăng lên độ khiêu khích và hấp dẫn.
Ba dấu ấn: quyến rũ, bí ẩn, cá tính được hội tụ mạnh mẽ trong mùi hương của nàng đã tạo ra cảm giác ám ảnh lâu dài mà tưởng chừng như vô tận cho những người đối diện. Một hương thơm hoàn hảo, ngọt và ấm mỗi khi giá lạnh tràn về. Giá cho sản phẩm này với dung tích 50ml là 1.650.000 VND

Nước Hoa Gucci Envy

nuoc hoa GUCCI Envy Eau De Toilette

Gucci Envy eau de Toilette bỏ đi những đường cong quyến rũ, thay vào những hình khối nhiều góc cạnh cá tính, cùng với màu xanh tươi mát. Cấu trúc hiện đại của nước hoa Gucci Envy là một sự bùng cháy của màu sắc – huyền bí mà hiện đại, kín đáo mà quyến rũ, như một hơi thở sâu giữa bầu không khí trong lành, tươi mát!

Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Dứa, Hoa Mộc lan, Lan Nam phi, Đào, Cam Bergamot.
Hương giữa: Hoa iris, Hoa violet, Hoa Nhài, Hoa lan chuông, Hoa hồng.
Hương cuối: Gỗ Đàn hương, Xạ Hương, Hoa nhài, Rêu sồi, Tuyết tùng.

 

 

 

0966 656 551