Không chỉ Nam giới mà phụ nữ cũng chính là người bị hấ dẫn rất lớn từ nước hoa nam. Mạnh mẽ và sang trọng lịch sự trong phái yếu với một mùi hương thật cá tính và độc đáo nhé các chàng. Tham khảo 5 loại nước hoa sau để có lựa chọn đúng đắn nhé.

1.      Nước hoa Dior Homme eau de Toilette

Là sự kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại nam tính và mạnh mẽ. Phải đẹp hẳn sẽ mê mẩn với mùi hương toát ra từ chàng khi có sự pha trộn giữa mùi hoa Iris, thảo mộc, hổ phách, da thuộc và cacao ngọt ngào.

Nước hoa Dior Homme eau de Toilette lưu hương lại lâu hơn với sự kết hợp của Cỏ Vetiver, Hoắc hương ở lớp hương cuối lôi cuốn, hiện đại, trẻ trung và sang trọng.

top-5-loai-nuoc-hoa-nam-hap-dan-nhat 1

Nước hoa nam Dior Homme eau de Toilette

2.Nước hoa Gucci by Gucci Pour Homme eau de Toilette.

Với đặc trưng thuộc dòng nươc shoa có hương gỗ nam tính Gucci by Gucci Pour Homme eau de Toilette mang đến sự cảm nhận mới mẻ và thú vị khi tiếp xúc. Nét cá tính chấm phá khi có mùi hương độc đóa nam tính tỏa ra từ mùi nươc shoa được lưu lại hương thơm lâu hơn tên cơ thể chàng. Nước hoa phù hợp với mọi lứa tuổi.

top-5-loai-nuoc-hoa-nam-hap-dan-nhat 2

Nước hoa nam Gucci by Gucci Pour Homme eau de Toilette

3.      Nước hoa Bleu de Chanel

Bleu de Chanel chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng trong suốt những năm qua. Luôn mang đến những nét đẹp như mới lạ, lại vẫn rất thân quen, sang trọng mang đến sự thú vị và đầy bất ngờ từ mùi hương trên cơ thể nam giới.

Nước hoa Bleu de Chanel có một sự lan tỏa mùi hương nhẹ nhàng nhưng lại khó lòng thoát ra ngoài những khứu giác của tất cả những ai khi gặp gỡ, tiếp xúc hay chỉ thoáng qua. Sự rõ dàng và sắc nét từ mùi hương gỗ đặc trưng được kết hợp với hạt tiêu hồng, hương bưởi, đàn hương giúp làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính, lôi cuốn cho phái mạnh.

top-5-loai-nuoc-hoa-nam-hap-dan-nhat 3

Nước hoa nam Bleu de Chanel

4.      Nước hoa Versace Pour Homme eau de Toilette

Vẻ đẹp trưởng thành, nam tính và thành đạt từ người dàn ông được dienx tả sắc nét từ mùi hương của Versace Pour Homme eau de Toilette như một lời khẳng định chính xác và rõ dàng định vị rõ bản thân trong thế giới.

Với các lớp lưu hương lâu nước hoa Versace Pour Homme eau de Toilette có hương đầu gồm: Chanh, Dầu hoa cam, Cam bergamot, Quả thanh yên; Hương giữa: Dạ lan hương, Cây xô thơm, Tuyết tùng, Phong lữ và Hương cuối: Đậu tonka, Xạ hương, Hổ phách mang đến nét trẻ trung và hiện đại không thể thiếu cả phái mạnh ngày nay.

top-5-loai-nuoc-hoa-nam-hap-dan-nhat 4

Nước hoa nam Versace Pour Homme eau de Toilette

5.      Nước hoa Lancome Hypnôse Pour Homme eau de Toilette

Sự kết hợp hài hòa giữa hương hoa cỏ và thảo mộc của phương Đông cùng pha lẫn sự quyết đoán, nam tính từ phương tây magn đến một loại nước hoa hấp dẫn và vô cùng lôi cuốn từ Lancome Hypnôse Pour Homme eau de Toilette.

 

top-5-loai-nuoc-hoa-nam-hap-dan-nhat 5

Nước hoa nam Lancome Hypnôse Pour Homme eau de Toilette

Mạnh mẽ, nam tính, quyết đoán và lôi cuốn không thể nói hết những đặc quyền mà những loại nươc shoa này mang đến góp phần vào vẻ đẹp nam tính của phái mạnh. Hãy dùng để cảm nhận rõ nhất những mùi hương giành riêng cho mình cánh mày râu nhé.

 

 

0966 656 551