Nhắc đến chanel  luôn làm cho mọi người nghĩ ngay đến dòng sản phẩm nước hoa chanel lừng danh thế giới , không chỉ đem đến  cảm giác mới lạ quyến rũ , tinh tế mà loại nước hoa này mang đến .

CHANEL COCO MADEMOISELLE EAU DE TOILETTE

nuoc hoa chanel coco

Coco Mademoiselle được hãng nước hoa chanel lừng danh cho ra mắt thị trường vào năm 2014 . Nước hoa chanel coco mang âm hưởng hương thơm nhẹ nhàng , gợi cảm và quyến rũ và và sau đó chỉ ra đời sau Eau de Parfum 1 năm, nhưng đã chiếm nhiều cảm tình của rất nhiều quý bà trên toàn thế giới bởi hương thơm nhẹ hơn, ngọt mềm và ấm áp lan tỏa khắp không gian! Các tầng hương thơm :Lớp  hương đầu: Cam, Bưởi Sicilia, Cam Bergamot ,Hương giữa: Vải, Hoa hồng, Hoa Nhài,Hương cuối: Hoắc Hương, Cỏ Vetiver, Bourbon Vani, Xạ hương trắng.

Phong cách: Nữ tính, tươi trẻ, gợi cảm.

 

NƯỚC HOA CHANEL SỐ 5

 

Được coi như 1 sản phẩm huyển thoại trong giới nước hoa pháp , xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1921. Được mệnh danh là nàng hương quyến rũ, lọai nước hoa bây giờ và mãi mãi với mùi hương vượt qua không gian và thời gian.

Mỗi khi nhắc đến  Chanel bạn sẽ liên tưởng ngay đến nước hoa chanel n5 hoàn hảo và quyến rũ, một biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển và quý phái có sức ảnh hưởng toàn thế giới.
Mùi thơm ngọt ngào da diết chắc hẳn sẽ làm người đối diện phải ngỡ ngàng, ngây ngất như đang đi lạc vào giữa rừng bát ngát hương hoa và không thể tìm được lối ra .

 

NƯỚC HOA CHANEL CHANCE EAU DE PARFUM

 

nuoc hoa chanel chance

Khác biệt hoàn toàn với dáng nước hoa huyền thoại chanel n5 , nước hoa chanel chance được thiết kế  vẻ ngoài đầy quyến rũ, những đường cong  trẻ trung và mới mẻ

Chance Chanel eau de parfum là sự giao thoa của những tầng  sóng hương hoa mơi mẻ thơm mát bất tận tạo nên nhửng rung động cảm xúc, sự hạnh phúc , cảm giác may mắn đế khó tin.

Nét mềm mai mỏng manh nhưng vô cùng tinh khiết của chance được ví như những giọt sương mai , phảng phất hoa cùng gió bay  đi đến những miền ký ức cảm xúc như 1 thứ anh sáng mông lung tuyệt diệu, mọi thứ tưởng như thoáng qua nhưng kì thực lại đem đến biết bao cảm xúc thăng hoa.
Sự lung linh pha chút ngọt ngào thêm chút nữ tính e thẹn của phái đẹp , sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chưa sử dụng loại nước hoa nay , tin tôi đi bạn đã bỏ qua những phần quan trong nhất trong thế giới nước hoa đấy.

0966 656 551