Một mùi nước hoa dịu ngọt, lãng mạn và nồng nàn cho một mùa thu của các quí cô. Khi tiết trời trở nên se lạnh và không khí trong lành dịu mát, một loại nước hoa ngọt ngào và có sức tỏa hương nồng ấm sẽ quyến rũ và đầy thách thức đối với ai “khẽ chạm vào”, lướt qua.

Cùng khám phá 4 loại nước hoa khiến mùa thu của bạn trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn nhé:

4-loai-nuoc-hoa-cho-mua-thu-ngot-ngao 1

1.      Nước hoa Versace Yellow Diamond eau de Toilette – bước đệm thành công

Nằm trong bộ sư tập nước hoa kim cương với những mùi hương đặc trưng, nồng nàn khiến bạn như một quý cô đầy tự tin, độc lập và bản lĩnh. Một mùi hương toát lên sự năng động, mạnh mẽ và sang trọng cho mùa thu.

Các mùi hương dầu hoa cam, cam Bergamot, chanh, Lê cho lớp hương đầu; hoa cam, hoa sung, Lan Nam Phi, Mimosa cho tầng hương giữa, và hương cuois lưu lại lâu hơn với xạ hương, nhựa cây và hổ phách.

4-loai-nuoc-hoa-cho-mua-thu-ngot-ngao 2

2.      Nước hoa Dior J’adore eau de Parfum – nữ tính, duyên dáng

Mùi hương hoa mộc lan dịu ngọt và quyến rũ, tinh tế như một bản nhạc giữa cánh đồng hoa ngát hương của mùa thu. Mùi hương như một sự kết nối những trái tim đồng điệu của mùa thu, khiến bất kỳ ai khi gặp cũng như quen thuộc, như thận quen, đã gặp từ lâu.

Với mùi hương từ Xạ hương trắng, Tuyết tùng, Vani, Mâm xôi cho lớp hương cuối giữ bền mùi và lâu hơn, hòa quyện và lan tỏa.

4-loai-nuoc-hoa-cho-mua-thu-ngot-ngao 3

3.      Nước hoa Chanel Coco eau de Parfum- sang trọng, lộng lẫy

Sự sang trọng, lộng lẫy pha nét cổ điểm cá tính từ sự kết hợp của những mùi hương cây cỏ tự nhiên: Rau mùi, Quả lựu hoa, Quýt, Đào, Hoa Nhài, Hoa Hồng Bungary; Hương giữa: Mimosa, Đinh hương, Hoa Cam, Cỏ ba lá, Hoa Hồng; Hương cuối: Nhựa Labdanum, Hổ Phách, Gỗ Đàn Hương, Đậu Tonka, Nhựa Opoponax, Cầy hương, Vani.

Vẻ đẹp tiệm ẩn, lãng mạn, kính đáo, không quá ồn ào và phô trương nhưng luôn toát lên nét tinh tế, hấp dẫn.

4-loai-nuoc-hoa-cho-mua-thu-ngot-ngao 4

4.      Nước hoa Gucci Première eau de Parfum – tinh tế, tỉ mỉ

Bạn sẽ cảm nhận được một nét đẹp vừa phá cách, vừa hiện đại từ cô gái mang mùi hương của Gucci Première eau de Parfum. Không chỉ là mùi hương, nó còn là một phần tính cách và cá tính từ những người toát ra mùi hương ấy.

Du bạn là ai, bạn như thế nào, hãy chọn cho mình một loại nước hoa thật phù hợp để thể hiện cá tính của chính mình nhé.

 

0966 656 551