Khi sử dụng nước hoa nếu bạn có nhiều mồ hôi, hay có mùi cơ thể thì nguy cơ rất lớn là mùa nước hoa sẽ bị át đi hoặc biến chuyển thành một mùi hương “bất thường” nào khác.

Nếu bạn có nhiều mồ hội, hoặc mồ hôi “nặng mùi” hãy tham khảo những bí quyết sau để luôn có thể xức nước hoa và sử dụng nước hoa như đúng sở thích của mình nhé.

bi-quyet-dung-nuoc-hoa-cho-nguoi-nhieu-mo-hoi 1

Nước hoa dạng lăn

1.Dùng nước hoa dạng lăn

Nước hoa dạng lăn có nhiều loại, nhưng khi sử dụng loại này nếu bạn nhiều mồ hôi bạn nên tránh xa những loại nước hoa có mùi hương như xạ hương, đinh hương hay hổ phách bởi những mùi này dễ bị hòa lẫn với cơ thể tạo nên một mùi khác gây khó chịu cho không chỉ bạn mà còn đối với người đối diện nữa.

Nước hoa dạng lăn là một loại nước hoa đậm đặc, dạng nắp trong, hình dáng thon gọn và thường có mùi đạm đặc hơn. Bởi chúng được cô đặc hơn những laoij nước hoa dạng xịt. Do vậy, bạn không nên lăn quá nhiều  và lăn tại những vùng kín đáo như gáy, sau tai hay hai cổ tay trong. Tránh dùng ở những nơi thường tiết nhiều mồ hôi của cơ thể.

Dạng lăn thích hợp cho cả nam và nữ, nhỏ gọn do vậy bạn hoàn toàn có thể mang theo khi đi công tác hay du lịch

2. Không nên xịt nước hoa trực tiếp lên trang phục

Mùi nước hoa khi xịt lên quần áo thường không giống như mùi khi xức lên cơ thể. Và khong phải nếu cơ thể bạn có nhiều mồ hôi thì xịt lên quần áo nước hoa sẽ không bị ảnh hưởng, lấn át mùi mà vẫn tỏa hương thơm.

Thực tế, khi tiết nhiều mồ hôi trang phục của bạn cũng bị thấm hút và tiếp xúc trực tiếp với nước hoa sẽ lưu lại mùi khó chịu lâu hơn và khong hề làm hết mùi mồ hội trên cơ thể bạn đâu nhé.

cach-bao-quan-nuoc-hoa-phununews6

3. Dùng khử mùi trước khi dùng nước hoa

Nước hoa nếu được sử dụng trên một cơ thể sạch sẽ mùi hương bao giờ cũng vốn đã rất thơm và quyến rũ. Nhưng nếu bạn có nhiều mồ hôi hay phải hoạt động nhiều, hay cơ thể thường có nhiều mùi bạn nên dùng khử mùi sau khi tắm.

Sau khi dùng lăn khử mùi khoảng 10 phút bạn mới nên sử dụng nước hoa. Nếu dùng nước hoa dạng xịt, chỉ nên xịt ở gáy, sau lỗ tai, hai cổ tay trong. Nên tránh xịt nước hoa lên ngực hoặc cổ (nơi gần với nách).

Vì vậy, hãy hiểu cơ thể mình để bạn luôn quyến rũ và hấp dẫn với mùi hương tinh tế từ những loại nước hoa yêu thích nhé.

 

0966 656 551