Nhắc đến nước hoa chắc hẳn ai cũng sẽ liên tưởng đến 1 loại hượng liêu nhưng thực tế chúng còn được coi là 1 trong những thứ trang sức cực kì thú vị

1. Những nguyên liệu kì diệu tạo lên nước hoa

Xạ hương là 1 trong những nguyên liệu không thể thiếu trong thành phần của nước hoa . Từ xa xưa ở các vùng Trung Đông huyền bí , xạ hương đã rất được yêu thích , để có được mùi hương này đòi hỏi phải giết chết một con hươu đực vậy nên nó hiếm khi được sử dụng cho nước hoa ngày nay mà thay vào đó là mùi hương tổng hợp giống với mùi xạ hương. Đây là loại mùi thực sự rất cuốn hút.Cũng nhờ khả năng giữ mùi cực lâu mà xạ hương thường được dùng để chế tạo nước hoa đắt tiền.

Long diên hương cũng được xét là một trong những nguyên liệu quý hiếm và không thể thiếu trong nước hoa , nó là thành phần tạo mùi tử hương tinh khiết và ngọt ngào từ các loài hoa , người ta tìm thấy nguyên liệu tồn tại trong tình trung và ruột của loài cá voi khổng lồ , Nước hoa Coco Mademoiselle eau de parfum cũng chứa những thành phần quan trọng này.

chanel-coco-mademoiselle-eau-de-parfum

Nước hoa Coco Mademoiselle eau de parfum

2. Bạn đã biết xịt nước hoa đúng chỗ ?

Thông thường chúng ta thường xịt vào vùng cổ hoặc vùng dưới cánh tay xong đó chưa phải là nơi đúng đắn , chính tóc mới thực sự là nơi lý tưởng để bạn xịt nước hoa , thường khi bạn xịt nước hoa lên tóc mùi hương sẽ được lưu giữ lâu hơn , bởi lẽ tóc là nơi tập trung ít dầu hơn các vùng da chính vì thế mùi hương lưu lại sẽ tồn tại lâu hơn và 1 trong những lý do hấp dẫn hơn cả đó chính là sự chuyển động uyển chuyển của mái tóc cũng khiến nước  hoa tòa đều hương hơn hết.

xịt nước hoa lên tóc

3. Khứu giác của bạn quyết định rất nhiều thứ

Có 1 số nhận định cho rằng : “Mũi của bạn đôi khi không thế nhận biết được mùi hương ” , thật vậy bạn chỉ có thể ngửi thấy mùi nước hoa khi lần đầu tiếp xúc với mùi hương đó hoặc bạn đã chú ý đến nó từ trước . Hãy thử xịt nhiều nước hoa lên cơ thể người đi cạnh bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được rõ điều đó còn trong khi chính bạn vẫn cảm thấy chưa có mùi ,cầm xịt thêm . Đó được cho là 1 trong những lí do khiến bạn bị khó chịu về mùi nước hoa nồng nặc.

mui huong nong nac

4. Sự thành công ngỡ ngàng và xuất thân khiêm tốn

Chanel No.5  là 1 trong những dòng nước hoa huyền thoại của chanel ,  nó được xem là lọ nước hoa bán chạy nhất thế giới , xong khi nói về ý tưởng sáng tạo lên loại nước hoa này chúng ta sẽ không thể không ngạc nhiên . Coco Chanel cha đẻ của dòng thương hiệu chanel đình đàm ngay nay , ông xuất thân trong 1 gia đình bình thường với người mẹ là thợ giặt ủi , bà rất nhay cảm với mùi của các loại xà phòng , chính vì thế trong suốt những ngày tháng sáng tạo , ông luôn mang ý tưởng về 1 lọ nước hoa có thành phần của mùi xà phòng .

Nước hoa CHANEL N5 Eau De Parfum

Chanel No.5 là loại nước hoa được biết đến trên toàn thế giới

0966 656 551