Nuochoachannel.vn được xây dựng trên nền tảng uy tín và chất lượng cho người sử dụng. Chính vì vậy hãy đến với chúng tôi bạn sẽ chọn được địa chỉ bán buôn nước hoa giá sỉ tốt nhất thị trường.

Nuochoachannel là nơi cung cấp toàn bộ các loại nước hoa chính hãng Pháp được xách tay trực tiếp từ Pháp về Việt Nam và không qua bất kì một khâu trung gian nào, vì thế giá bán buôn nước hoa đến tay các đối tác, đại lí của nuochoachannel.vn luôn là giá tốt nhất có thể. Chúng tôi chuyên cung cấp nước hoa giá sỉ trên toàn quốc với các dòng sanrp hẩm nước hoa cao cấp nhất trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như : Channel, Gucci, Tom Ford, Hermes…

Xem các mẫu nước hoa có tại store:

1. Nước hoa nam

2.Nước hoa nữ

Tât cả sản phẩm được nhập trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Sephora.fr – một tập đoàn lớn thuộc top đầu chuyên cung cấp hàng nước hoa và mĩ phẩm chất lượng cao.

cung-cap-nuoc-hoa-gia-si

Lý do nên chọn mua buôn nước hoa xách tay

  • Bán buôn nước hoa giá sỉ tốt nhất: chúng tôi luôn cung cấp đến các đại lí, các đối tác lấy hàng tại cửa hàng với giá ưu đãi nhất. Bởi lẽ có giá tốt vì trực tiếp cửa hàng là thành viên thường xuyên, là khách hàng VIP của hệ thống của hàng tai Pháp. Đồng thời chúng tôi cũng luôn cập nhật và nhập hàng vào các đợt khuyến mãi của cửa hàng chính tại Pháp, nên giá cung cấp cho bạn lấy sỉ luôn là giá ưu đãi nhất. Một nguyên nhân nữa để chúng tôi có thể bán buôn nước hoa xách tay giá tốt như vậy vì mỗi lần nhập hàng chúng tôi nhập trực tiếp qua đường xách tay về nước nên không mất thêm các khoản chi phí phụ kèm theo, nên giá thành bán sỉ tại nuochoachanel.vn luôn tự tin tốt nhất thị trường.
  • Chất lượng nước hoa: Sản phẩm tại nuochoachannel.vn luôn cam kết hàng thật, chuẩn Auth 100%, phát hiện hàng face chúng tôi sẽ bồi thường 200% giá trị sản phẩm được nhập hàng tai cửa hàng của chúng tôi bạn không lo còn lăn tăn việc phân biệt hàng thật hay hàng fake, chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp là việc 24/7 sẽ tận tình tư vấn cho các bạn cách phân biệt hàng thật với hàng fake, có cả sản phẩm cho bạn test thử để đảm bảo rằng hàng của chúng tôi là hàng chính hãng Pháp và luôn đảm bảo thật 100%.

Đối với khách hàng lấy sỉ nước hoa với số lượng lớn NướcHoaChanel.vn có rất nhiều chương ưu đãi giành cho đối tác lâu năm, chính vì thế khách hàng luôn nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất.

Nước hoa giá sỉ – Cam kết chính hãng

Với chúng tôi tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, bởi hơn ai hết là những người kinh doanh chúng tôi hiểu được những tác hại của việc kinh doanh thiếu chứ tin. Và với sự đam mê về nước hoa, chúng tôi hiểu tác hại của nước hoa giả, nước hoa nhái gây ra đối với sức khỏe của người sử dụng. Người làm kinh doanh còn phải trân trọng chữ “ tín” của khách hàng dành cho NướcHoaChanel.vn chính vì vậy chúng tôi không bao giờ đặt lợi ích của mình lên trên mà điều quan trọng nhất là từ phía khách hàng. Khi khách hàng hài lòng về sản phẩm là chúng tôi cũng vui mừng.

Để biết thêm các chương trình khuyến mãi cùng các chính sách lấy hàng các bạn vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để cảm nhận chất lượng và xác định rằng hàng của chúng tôi là hàng chuẩn auth xách tay Pháp 100%. Kinh doanh dựa trên uy tín và niềm tin của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Liên hệ mua sỉ nước hoa xách tay pháp chính hãng

Phone: 0825 999 888 Hoặc 0966 656 551
Email: nuochoachanel.vn@gmail.com
Địa chỉ: Số 8 Ngõ 46 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội

Ship hàng toàn quốc

0966 656 551