Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp sản xuất nước hoa , thì nhu cầu sở hữu cho mình những chai nước hoa yêu thích rất cao , chính vì lẽ đó mà việc kinh doanh nước hoa trong vài năm trở lại gần đây lại trở nên phổ biến , đặc biệt là thị trường online , các shop nước hoa chính hãng online mọc ra như nấm rao bán các sản phẩm xách tay từ nước ngoai như Anh , Pháp , Đức  của những thương hiệu nổi tiếng như Chanel , Dior , Gucci , Lancôme , Versace vv… và trong đó có rất nhiều gian thương lợi dụng nhu cầu sự cả tin và thiếu hiểu biết  đã bán những sản phẩm giả kém chất lượng , nó không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng mà còn ảnh hưởng đến chính sức khỏe của người tiêu dùng.Dưới đây nuochoachanel.vn mách cho bạn những mẹo phân biệt nước hoa fake , hãy cùng quan sát và chú ý  để không bị lừa bạn đọc nhé.

>> HẠN SỬ DỤNG CỦA NƯỚC HOA

>> CÁCH CHỌN NƯỚC HOA CHUẨN

1. Cách đóng gói nước hoa

Điều đầu tiên khi bạn quan sát 1 sản phẩm nước hoa đó chính là phần hộp , vỏ đựng. Ta có thể dễ dàng quan sát các hàng chữ viết in trên vỏ chai  , nếu là hành nhái , hàng fake kém chất lượng thì thường mờ , chữ không dõ dàng , nhòe rất khó đọc, khác với những sản phẩm chính hãng thường rất rõ ràng.

Ngoài ra giấy dùng để in thông tin chi tiết sản phầm thường được các nhà sản xuất nước hoa chính hãng chọn có chất lượng tốt , bìa bóng dính giấy , bạn sẽ rất khó để tìm ra được sai sót trên vỏ hộp , cũng không có hiện tượng vết keo dính lộ ra ngoài . Còn có 1 số trường hợp đặc biệt , 1 số nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng , họ không sử dụng giấy dán lên các chai nước hoa in trực tiếp trên lọ nước hoa để hạn chế việc bị làm giả.

meo-phat-hien-nuoc-hoa-fake

 

2. thông tin sản phẩm nước hoa

Đây là 1 trong những khâu bạn nên thận trọng , hãy kiểm tra thật kỹ thông tin sản phẩm được đưa ra từ nhà sản xuất , rất nhiều thương gia xấu vì muốn kiếm lời mà lợi dụng sơ hở để cố tình đưa ra những thông tin sai lệch cho những người nhập hàng.

Cụ thể là việc dùng Clema thay cho Climat Lancome , Cool Winter thay vì Cool Water , dùng Genzo thay cho Kenzo , ngoài ra còn là vấn đề ở ngôn ngữ giữa tiếng anh và pháp , nếu tiếng pháp là “Parfum” trong khi chuẩn trên các chai nước hoa phải là “Perfume”.

3. Mã của nước hoa

Bạn đừng xem thường những con số ghi trên những chai nước hoa đôi khi nó lại chính là tiêu chí để bạn có thể   phân biệt được nước hoa thật giả. Thường thì những chai nước hoa pháp chính hãng sẽ có mã in trên lọ bắt đầu bằng số 3 .

Và một số mã của các nước khác để mọi người tiện tham khảo : Mỹ và Canada từ 00 đến 09 , Pháp từ 30  đến 37 ,Anh là 50 ,Ý từ 80 đến 83  Đức từ 400- đến 440,  những đoạn mã vạch này thường in lên trên những lọ nước hoa , hãy chú ý  một chút bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

9vFYfQ

4.Khả năng giữ mùi

Đây là 1 trong những yếu tố quan trong để phân biệt nước hoa , nhiều người nói khả năng giữ mùi của nước hoa còn phụ thuộc vào thành phần  chính có trong nước hoa nhưng hầu hết các sản phẩm nước hoa chính hãng(nước hoa chanel nữ , dior , gucci ) đều có khả năng giữ mùi tốt hơn so với hàng nhái.

Loại nước hoa có mùi hương kéo dài nhất chính là Perfume bởi chúng có nồng độ tinh dầu đến 40% , nước hoa chính hàng bạn chỉ cần xịt vài giọt lên cơ thể thì có thể giữ mùi lâu từ 7 đến 8 tiếng.

5. Giá thành

Điều mà bạn có thể dễ dạng nhận thấy  là đa số các sản phẩm nước hoa chính hàng được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất nước hoa từ nước ngoài đều có giá thành cao hơn so với các sản phẩm nước hoa nhái kém chất lượng , 1 lọ   nước hoa chanel coco có giá trên thị trường từ 200 đến 500$ tùy vào dung tích , sau khi làm giả thì nó có giả với giá vài ba trăm nghìn việt nam đồng ở việt nam

nuoc hoa Coco Mademoiselle Eau de Toilette

 

Tuy nhiên 1 số nhà bán cố tình nâng giá để làm vừa lòng người mua cũng như kiếm thêm lợi nhuận , do đó bạn hãy thật sự cẩn thận cũng như tinh tế để không bị rơi vào cạm bẫy của những gian thương.

 

 

0966 656 551