Ngoài những bộ canhs thời trang những kiểu giày dép hợp thời trang thì nước hoa chiếm một vi trí không hề nhỏ trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào , song việc chọn nước hoa chính hãng không đơn giản và việc chọn    shop nước hoa chính hãng  càng khó khăn hơn. Vậy câu hỏi đặt ra  cách chọn nước hoa chuẩn có khó không?  Hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây để có những đánh giá đúng trong việc lựa chọn nước hoa

>>  HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ PHÁI MẠNH

>>  NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN DỊ ỨNG NƯỚC HOA


1. Cách chọn lựa thông thường

  • Chọn theo cảm giác : dùng mắt để quan sát để chọn.
  • Chọn theo cảm nhận : dùng mũi để cảm nhận và đánh giá mùi hương , đây thường là đại đa số các chị em đều dùng bởi nó là cách đánh giá mang lại kết quả cao nhất bởi nước hoa quan trọng nhất là mùi hương đem đến cho chủ nhân của nó chứ không phải là kiểu dáng hay màu sắc của chúng.
  • Chọn theo đánh giá của người khác :  rất nhiều chị em chọn cách này , bởi họ tin vào cảm nhận của người cho họ lời khuyên.

nuoc hoa Gucci Rush Eau De Toilette

Nước Hoa Gucci Rush – thơm ngon quyến rũ như một ly cocktail kỳ lạ!

2. Cách nhìn nhận nước hoa từ góc nhìn chuyên gia :

  • Nước hoa tổng hợp :  là loại nước hoa được chiết xuất tinh luyện từ các loại lá , nấm hay gỗ thơm , những loại này thường mang mùi hương dặc trưng của thiên nhiên .
  • Nước hoa hương vị các loài hoa : cũng giống như cái tên của chúng , được chiết xuất từ rất nhiều loài hoa. Khi ngửi sẽ cảm nhận được mùi hương hoa thơm quyến rũ nhưng rất khó phân biệt sự khác nhau giữa các loài hoa. Loại nước hoa này đặc biệt khá đậm.
  • Nước hoa đơn : là loại nước được tổng hợp từ 1 loài hoa duy nhất.
  • Nước hoa mang hương liệu và mùi các loại quả :  tổng hợp của các loại quả : táo , cam , nho , dâu  đặc trung của loài này là cho bạn cảm thấy một hương sắc rất thơm  và “thèm”.
  • Nước hoa tổng hợp : có mùi của tất cả các loại kể trên được tổng hợp lai, hòa trộn lẫn vào nhau tao ra mùi vị thơm , thanh nhã . Đây là loại nước hoa được rất nhiều người ở thời điểm hiện tại yêu thích.
  • Nước hoa mang hương vị châu á : được chiết xuất từ các loại hoa hương liệu phương đông như hoắc hương , hương nhu , loại này khá hiếm bởi không phải ai cũng thích và yêu loại nước hoa này.

nước hoa CHANEL N5 Eau Premiere

Nước hoa chanel n.5 premiere –  mềm mại và đầy bất ngờ!

3. Cách chọn nước hoa chuẩn

– Nên chọn mua nước hoa đúng thời điểm : thời điểm tốt nhất là buổi sáng bởi lúc đó mùi chưa bị lẫn vào những mùi vị khác nhau.

– Trước khi mua nước hoa tốt nhất đừng dùng bất kỳ loại mỹ phẩm nào bởi chúng sẽ làm cho bạn bị lẫn với các mùi vị khác.

– Hãy chọn những bộ trang phục với phong cách và cá tính của bạn bởi chủ của hàng sẽ rất tinh ý qua đó đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bạn.

– Nếu bạn đã thực sự thích 1 loại nước hoa nào đó hãy bình tĩnh 1 chút xịt chúng lên cánh tay rồi đi đâu đó 1 tiếng sau đó quay lại để cảm nhận sự biến đổi của nước hoa có thực sự phù hợp với bạn không. Lúc đó bạn quyết định cũng chưa muộn phải không?
– Không nên sử dụng quá nhiều loại nước hoa cùng một lúc bởi chúng sẽ làm bạn bị loạn mùi và mất đi sự phán đoán chuẩn cần thiết.

4. Tiêu chí chọn nước hoa

– Nước hoa được sản xuất cùng 1 hãng ẽ có mùi và hàm lượng tinh dầu khác nhau. Bới loại có tinh dầu cao (Nồng độ cao), bạn chỉ cần sử ụng và giọt là đủ để mùi hương được lưu lâu.

– Bạn đừng nghĩ rằng dùng nhiều loại nước hoa nổi tiếng là sành điều , hãy chọn 1 mùi hương đặc trưng cho cá tính của bản thân , cũng như việc đi mua nước hoa đừng tùy tiện mua 1 loại nước hoa nào hãy tìm hiểu xem mình thuộc gu nào để các chuyên viên tư vấn cho bạn.

– Nếu bạn là người yêu thích sự giản dị thích nhẹ nhàng trang nhã thì không nên chọn nước hoa có nồng độ cao , đậm đăc  hãy chọn những loại hương có nồng độ tầm trung như eau de tollette hoặc loại có hương thơm thoang thoảng.

– Nên sử dụng nước hoa đúng cách và đúng chỗ , không nên dùng nước hoa có nồng độ cao ở những nơi tập trung nhiều người , trên tàu xe . Nếu bạn đi tham gia các buổi tiệc nhẹ nhàng bạn nên sử dụng những hương thơm có vị kẹo , trái cây sẽ làm tăng thêm sức hút cho bản thân. Khi chơi thể thao vận động hãy dùng một hút hương thơm mang hương thơm thoảng nhẹ nhàng

– Nên sử dụng nước hoa đúng lúc đúng chỗ. Không nên dùng nước hoa có mùi thơm nồng đậm ở chỗ đông người, trên tàu xe. Còn khi bạn đi dự hội hoặc dạo chơi tối, bạn có thể dùng nước hoa có hương thơm của kẹo, trái cây sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ của mình. Khi chơi thể thao, cũng có thể dùng một chút thoang thoảng và nhẹ nhàng.

5. Các sử dụng nước hoa đúng chuẩn:

– Các điểm lý gờ lý tưởng trên cơ thể bạn có thể xịt nước hoa là : cổ , gáy , sau tai , phía trong cổ tay , lòng bàn tay.

– Không nên sử dụng quá nhiều cho 1 lần .

– Không nên sử dụng lúc cơ thể ra quá nhiều mồ hôi , hay ở nơi nóng bức.

– Không sử dụng quá nhiều loại nước hoa cùng 1 lúc.

0966 656 551