Sẽ rất có nhiều cô gái tự hỏi , liệu trên thế gới này có tồn tại 1 loại hương thơm quyến rũ phái mạnh hay không , câu trả lời là có , nó chính là mùi hương mang sự dịu ngọt , mùi gỗ và mùi của cơ thể sạch , chúng sẽ khiến phái mạnh muốn gần người sở hữu hương thơm đó nhiều hơn. Việc chăm sóc cho vẻ ngoài thật long lanh đôi khi là chưa đủ , hãy chú ý đến mùi hương từ cơ thể. Một người đàn ông sẽ nhận ra được mùi hương mà họ muốn gắn bỏ cả cuộc đời tỏa ra từ cơ thể của người phụ nữ . Chính vì nguyên nhân đó chúng ta cần tìm một loại nước hoa nữ mang đầy đủ tính cách cũng như cá tính của bản thân là điều vô cùng quan trọng.

 

>> NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN DỊ ỨNG NƯỚC HOA

>> NƯỚC HOA QUYẾN RŨ NGƯỜI KHÁC GIỚI

 

Hương thơm từ những chai nước hoa chính hãng sẽ hấp dẫn và lôi kéo người đàn ông của bạn trở nên yddam mê hơn. Nhiều cuộc khảo sát hay thí nghiệm hương thơm khiến phái mạnh có cảm hứng và yêu thương tới bạn nhiều hơn.

Hương thơm từ cơ thể sạch

Rất nhiều người đàn ông thích những mùi hương toát ra từ cơ thể phụ nữ, mùi hương sạch sẽ tươi mát như vừa bước ra từ nhà tắm, loại mùi hương nay chiếm được rất nhiều cảm tình của đáng mày râu

Hương thơm ngọt dịu

Dường như đây được xem là sở thích chung của đại đa số đàn ông, hương thơm mang sắc thái ngọt ngào , dịu nhẹ cho họ cảm giác nhớ tới tuổi thơ. Những ký ức đó sẽ gợi lại cảm giác hạnh phúc thời gian đó , họ sẽ cảm giác thư giản và thoải mái khi ở bên cạnh bạn

 

chanel-allure-home

Nước hoa allure homme sportLoại nước hoa nam được rất nhiều đấng mày râu yêu thích.

Hương gỗ , xạ hương

Mùi gỗ hay mùi xạ hương đều chiếm được cảm tính của phái mạnh , cúng lôi cuốn sự chú ý của đàn ông và làm họ yêu quý bởi 1 điều hết sức đơn giản : kích thích ham muốn. Đó cũng chính là 1 trong những thành phần phố biến trong nước hoa gần như lúc nào cũng có mùi gỗ hay xạ hương.

chanel-coco-mademoiselle-eau-de-parfum

Nước hoa chanel coco mademoiselle lựa chọn hoàn hảo cho người phụ nữ của thời đại mới, đại diện cho những cá tính sôi nổi . tràn đầy nhiệt huyết.

Hương hoa gia vị

Những kiểu hương hoa gia vị như vani , quế  sẽ ám ảnh trực tiếp vào đầu óc của cánh đàn ông , chúng biến thành những ấn tượng khó quên , chúng như biến phái mạnh trở nên mạnh mẽ hơn , hoang dã hơn và muốn được ở bên bạn hơn bao giờ hết.

nuoc-hoa-chanel-vn-lancome-lavie-east-belle

LANCOME LA VIE EST BELLE – Hương thơm của vani

Hương cam quýt

Không chỉ riêng chị em phụ nữ yêu thích sự lôi cuốn từ hương cam quýt mà chính những người đàn ông mạnh mẽ cũng rất yêu thích mùi hương này , chúng vừa tự nhiên , lại tạo cảm giác mát mẻ , tinh khiết khiến ai cũng muốn xích gần lại bạn hơn.

 

Nguồn : tham khảo tài liệu nước ngoài

0966 656 551