Bạn muốn một ai đó chú ý đến mình , thì việc sở hữu mùi hương dễ chịu trên cơ thể là cách làm rất hiệu quả . Nếu bạn đang ở trong một nơi đông đúc và bạn không phải duy nhất là người xức nước hoa làm thế nào để bạn có thể khiến người khác nhận ra hương thơm của riêng bạn, Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm.

1.Hãy chọn mua những loại nước hoa có mùi hương đâm đặc “Pure Perfume”  của những loại thương hiệu nước hoa mà bạn thích . Nếu hương thơm của nó khiến bạn khó chịu thì có thể chọn phiên bản “eau de parfum ”  tỷ lệ chiết xuất rơi vào khoảng 15- 30%  tinh dầu . Khi bạn sử dụng những dòng nước hoa “Pure Perfume” này , bạn không nên sịt quá  nhiều hương thơm của chúng sẽ kéo dài tới 8 giờ , còn với phiên bản “Eau de parfum”   sẽ là 3 đến 5 giờ lưu dữ hương thơm.

Nước hoa chanel n5 – Được mệnh danh là nàng hương gợi cảm có khả năng vượt qua ranh giới  giữa không gian và thời gian .

2. Chọn mua loại tinh dầu hợp với tính cách và sở thích của bạn . Tinh dầu nước hoa có tác dụng kéo dài thời gian lưu dữ hương thơm trên cơ thể, bạn có thể trộn nhiều loại tinh dầu nước hoa của bạn với các loại dầu dận để tao ra 1 hương vị mới.Tinh dầu nước hoa sử dụng các loại dầu dẫn để pha loãng tinh dầu thay vì cồn. Cồn sẽ ảnh hưởng đến hương thơm và bốc hơi ngay sau khi chúng chạm vào da và lấy đi một vài mùi hương theo cùng.

nuoc hoa MISS DIOR eau de parfum

Nước Hoa Miss Dior – thật sự rất đẹp, mùi hương của nàng quyến rũ và rất dễ gây nghiện!

3. Thoa đều hoặc xịt nước hoa ở những điểm nhạy cảm trên cơ thể như cổ tay , vùng cổ hay tóc sẽ khiến hương thơm càng được nhiều người chú ý hơn . Khi các chất tinh dầu ẩn chứa trong những giọt nước hoa sẽ phản ứng với da của bạn , hương thơm lúc đó sẽ thay đổi . Tóc của bạn sẽ hấp thụ mùi hường và giữ lưu. Bạn cũng đừng nên quá lạm dụng mà xịt quá nhiều nước hoa vì chúng sẽ gây khó chịu cho người xung quanh , nếu bạn thực sự thích dùng nhiều hãy để dành chúng cho những buổi dạo chơi ngoài trời.

nuoc-hoa-quyen-ru-nguoi-khac-phai

4.Nếu muốn nhận được những sự chú ý từ 1 ai đó bạn phải làm cho họ nhận mùi hương nước hoa của bạn bằng cách vuốt tóc sang 1 bên khi bạn chuẩn bị tiến sát gần họ, nước hoa mà bạn xịt lên tóc sẽ được bay trong không khí . Hãy khởi động cơ thể bằng những điệu nhảy để làm kích hoạt những đặc tính tăng cường trên nước hoa khiến bạn trở nên quyến rũ . Khi bạn và người đó đang trò chuyện hãy hơi nghiêng mình về phía đối phương để họ có thể cảm nhận rõ được mùi hương trên cơ thể bạn.

0966 656 551