Một trong  những tiêu chí của những nhà sản xuất nước hoa hàng đầu thế giới hiện nay đó chính là tùy theo độ tuổi . Chính từ phân tích đó mà người ta đã sáng tạo và sử dụng nguyên liệu để tao ra những loại nước hoa dành riêng cho từng lứa tuổi người dùng .Trên thị trường nước hoa ở thởi điểm hiện tại có rất nhiều loại nước hoa dành riêng cho từng độ tuổi  từ những cô cậu tuổi teen,  thanh niên hay đến những người trung tuôi và cả những người lớn tuổi.

Mọi người đều có xu hướng chọn nước hoa theo những quy tắc thông thường như theo mùa , theo phong cách , tuy nhiên trong khoảng 2  năm trở lại gần đây thì mùi hương  theo tuổi tác cũng được đặc biệt để ý , chúng phải phù hợp với  độ tuổi cũng như tính chất công việc của người mua. Nhưng 1 thực tế lại chứng minh làn hương cũng thể hiện được những tiêu chí h độ tuổi, tính chất công việc, môi trường và cá tính của mỗi người.

Trong bài viết này chúng tôi tạm chia ra làm ba mức độ tuổi để đưa ra những đánh ra cụ thể .

Chọn nước hoa cho độ tuổi từ 41-  45

Đây là nhóm độ tuổi chín trong mức độ trưởng thành , họ có thể là những người đã thành đạt và kinh nghiệm sống nhiêu hơn tất cả so với các nhóm khác , nhóm độ tuổi này thích sự cổ điển cũng như hương vị êm dịu  như nước hoa chanel n5  hay Lancome Poeme chúng đều đem đến hương thơm quý phái và rất ấn tượng 1 trong những đặc tính dễ nhận biết của nhóm nước hoa này là hơi nồng.

Chọn nước hoa nhóm độ tuổi từ 28-40

Đây là nhóm độ tuổi trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần trầm tư lôi cuốn , họ thực sự hợp với những hương thơm dịu dàng quyến rũ ngọt ngào có trong nước hoa Lancome Magnifique , nước hoa Dior Jadore hay nước hoa Chanel Chance.

Nhóm tuổi 18 đến 25

Đây là nhóm có độ tuổi và kinh nghiệm ít ,  những tông mùi hương nước hoa thể hiện sự thanh xuân cũng như sự trẻ trung đều được nhóm độ tuổi yêu thích như Bvlgari Omnia Amethyste hay nước hoa Moschino Hippy.

omnia_amethyste-01

 

Những định nghĩa phân loại nhóm kia chỉ mang tính chất tham khảo , sự lựa chọn nước hoa theo độ tuổi chỉ mang tính tương đôi , thực tế có những sản phẩm của cùng một thương hiệu nhưng lại có nhiều hương thơm khác nhau cho riêng cả nam giới và nữ giới . Đấng mày râu sẽ chọn những chai nước hoa có hương thơm mạnh mẽ nam tính tiềm ẩn sự mạnh mẽ  của bản thân , note hương chủ yếu trong nước hoa nam giới là gỗ . Với phái đẹp đó chính là hương thơm của hoa cỏ , trái cây , chúng mang đến cho phái đẹp sự ngọt ngào nhẹ nhãng nhưng đầy khiêu khích.

Ở Việt Nam nước hoa nhái có rất nhiều trên thị trường , chúng có kiểu dáng và màu sắc giống đến 70 – 80%  so với sản phẩm chính hãng , có những lọ nước hoa giả khi xịt lên người cho hương thơm giống không kém gì nước hoa thật nhưng chỉ 30 phút sau sẽ bay hơi hết vì trong thành phần nước hoa giả có nhiều cồn . Bạn nên cảnh giác khi đi chọn mua nước hoa , hãy chú ý đến những  điều gợi ý sau đây : hãy xem kỹ màu mực in trên nước hoa , mã vạch và các góc bên cạnh chai vì hàng giả thường ko làm tỉ mỉ và chi tiết nhỏ như hàng thật không khó để nhận ra.

0966 656 551