Lần đầu tiên xuất hiện người ta biết đến Nước Hoa Dior J’adore ở thị trường Việt Nam đã cách đây hơn 4 năm về trước. Thời kỳ đó những định nghĩa ,khái niệm về nước hoa còn khá chung chung và mơ hồ. Mọi thứ khi đó người ta cảm nhận được là một mùi hương rất đặc biệt.

>> HẠN SỬ DỤNG CỦA NƯỚC HOA

>> CÁCH CHỌN NƯỚC HOA CHUẨN

Nuoc-Hoa-Dior-Jadore-001

Còn ở thời điểm hiện tại, dù cho trong tủ nước hoa của bạn có rất nhiều loại mùi hương như  Nước Hoa Lancome Tresor , nước hoa chanel n5  là những loại nước hoa được xe là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của J’adore . Nhưng ta vẫn cảm nhận được sự mới mẻ mà loại nước hoa này mang lại, bản thân tôi cũng đam mê loại nước hoa ngọt ngào này bởi rất nhiều lí do. Từ cái tên cũng được cha đẻ của hãng Dior chọn cũng rất hấp dẫn , cách phát âm tiếng pháp của nó thật mềm mại và ấn tượng , bên cạnh đó nó cũng đi cùng những câu chuyện hết sức thú vị. Chuyện là khi chuẩn bị quyết định sản xuất loại nước hoa này , mọi người trong dự án đều đang quyết định đặt tên cho loại nước hoa này 1 cái tên thật hay và ý nghĩa, sau rất nhiều gợi ý được đưa ra, cuối cùng cái tên được chọn chính là J’adore – có ý nghĩa là “tôi thích”

Rất nhiều người đặt biệt danh cho loại nước hoa này là hươu cao cổ bởi hình dáng chai nước hoa này dài và khiến người ta liên tưởng đến con vật với chiếc cổ dài, nó hoàn toàn khác biệt với bất kỳ loại nước hoa nào khác ,  trông như 1 cô gái với vóc dáng mảnh mai và kiêu kì. Dior đã thật tinh tế khi chế tạo phần cổ chai thắt lại khiến cho mọi người liên tưởng đế chuỗi vòng của những người phụ nữ Masai cổ xưa.

Nuoc-Hoa-Dior-Jadore-002

Còn về mùi hương của Nước Hoa Dior J’adore thì chắc ta không phải mất quá nhiều thời gian để đánh giá nó , sự ngọt ngào và quyến rũ ,đi cùng 1 chút gợi cảm và cá tính , kích thích sự ham muốn sở hữu. Mặc cho thời tiết ra sao , đông lạnh giá hay mùa hè oi ả thì nó vẫn đưa bạn đến 1 không gian chìm đắm trong sự quyến rũ. Bạn như đi lạc vào 1 vùng không gian kì bí của nền văn hóa phương đông huyền thoại với bạt ngàn hương sắc. Và lâu dần nó đã chinh phục bản bởi sự tinh tế trong việc sử lý mùi hương

Có lẽ vì những nguyên nhân đó , mà đến thời điểm hiện tại  J’adore luôn được giới sử dụng nước hoa coi là đối thủ sứng tầm với những loại nước hoa khác như nước hoa chanel  n5 huyền thoại. nếu không muốn nói là đã vượt qua n5 để đi đầu . Cũng phải thừa nhận với J’adore thì chẳng 1 người phụ nữ nào có thể cưỡng lại hương thơm của nó

 

 

 

0966 656 551