Nước hoa vốn được coi là sản phẩm khá đỏng đảnh bởi vậy việc bảo quản chúng không phải điều đơn giản  sao cho vừa tiết kiệm vừa kéo dài tuổi thọ . Nhiều người có nhận định rằng nước hoa cao cấp chính hãng thì sẽ bền hơn xong trong thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy . Hương thơm của chúng được tạo thành bởi những tinh dầu thiên nhiên  nên chúng có thể bị phá hủy và  biến đổi. Sau đây là 1 vài nhận định nhỏ giúp bạn bảo quản nước hoa tốt hơn :

– Một lo nước hoa có tuổi thọ phụ thuộc vào nồng độ cũng như chất lượng hương liệu làm ra nó như bao loại mỹ phẩm khác , trung bình sẽ có thời gian ít nhất 3 năm nếu được  trong điều kiện tránh ánh và nhiệt độ cao trực tiếp.

bao quan nuoc hoa

 

– Bạn không lên bảo quản hay lưu dữ nước hoa trong phòng tắm dù cho đã sử dụng hay chưa. Bởi lẽ phòng tắm là nơi thay đổi nhiệt thường xuyên chúng sẽ làm nước hoa của bạn giảm mùi hương.

bao quan nuoc hoa trong nha tam

 

– Hãy chủ động trong việc đóng mở miệng lọ nước hoa khi cần thiết , nếu bạn mở ra liên tục , các hương liệu tinh dầu bên trong sẽ bị oxi hóa và giảm đi chất lượng cũng như mùi hương đặc chưng của riêng nó.

-Bạn đã bao giờ tự hỏi có nên mua nhiều loại nước hoa không? Câu trả lời là có , chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đa dạng các loại nước hoa , bạn nên chọn mua những chai nước hoa có dung tích nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu nhưng cũng bảo quản phù hợp với sỏ thích của mình.

– Các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nước hoa khuyên  bạn nên bảo quản nước hoa trong tủ lanh và chúng tôi cũng khuyên bạn nên có 1 nơi bảo quản lí tưởng như trong 1 chiếc tủ lạnh.

-Bạn muốn sở hữu 1 lọ nước hoa chanel nữ đắt tiền và dung tích lớn , hãy chuẩn bị thật kỹ cho chúng vào hộp  và để cẩn thận trong ngăn kéo bởi lẽ kẻ thù số 1 của những lọ nước là không khí nhiệt độ và ánh sáng .

– Tránh việc sử dụng nước hoa đã bị biến chất và có mùi chua, sẫm màu hơn hay có màu khác với trạng thái ban đầu hoặc bạn chợt có cảm giác khó chịu hơn khi sử dụng vì như thế có nghĩa là nó đã hết hạn sử dụng và không tốt cho sức khỏe của bạn.

0966 656 551