Dù bạn dùng hoa cho mục địch gì xong việc dùng nó ra sao thì sẽ tùy thuộc  vào từng cá nhân . Nó không được định nghĩa là đúng hay sai nhưng sẽ là tuyệt vời nếu bạn sử dụng nó công hiệu hơn , nuochoachanel sẽ cho bạn một số lười khuyên về cách sử dụng có thể  bạn chưa biết.nuoc-hoa-nao-cho-mua-dong 2

Sử dụng bao nhiêu là đủ ?

Việc bạn sủ dụng nước hoa đúng cách cũng giống như bạn đang tự đặt câu hỏi mình xịt nên mình bao nhiêu là đủ . Có  những đầu tượng như sau : những người dùng quá ít , những người dùng quá nhiều và những người vừa đủ , nếu bạn thực sự không muốn lãng phí  bằng cách chỉ xức một giọt mỗi lần và bạn cũng không muốn bạn bè, đồng nghiệp phải tránh xa bằng cách áp đảo nước hoa thì lời khuyên ở đây là 2-3 lần xịt, tùy thuộc vào độ đậm đặc của nước hoa.

Nước hoa nào cho người mới bắt đầu

Nếu bạn chỉ là người bắt đầu sử dụng nước hoa muốn thử nghiệm và tò mò về việc sử dụng nước hoa thì hãy bắt đầu với nhưng chai xịt khử mùi cơ thể để có thể lưu dữ lâu hơn , một loại kem dương da hoặc xa phòng có mùi thơm sẽ cho bạn gợi ý về sở thích mùi hương của chính mình . Bạn thích sản phẩm của tự nhiên hay thoa vài giọt tinh dầu vào cổ tay .

nuoc-hoa-cho-nguoi-moi-bat-dau

Pha trộn mùi hương

Nếu bạn thích một mùi hương đặc biệt độc đáo (như các dòng nước hoa chanel nữ ), hãy thử trộn những loại mùi hương đó lại . Bạn nên nhớ nếu bạn sử dụng 1 loại nước hoa quá lâu cơ thể bạn sẽ dần quen với mùi hương đó và dần thấm vào cơ thể bạn rồi sẽ khiến bạn chẳng thể ngửi thấy hương thơm đó nữa . Hãy cải thiện tình trạng trên bằng cách pha trộn chúng .

Để ý tới những khuyến cáo về nước hoa

Bạn là người am hiểu về nước hoa việc đó cũng đồng nghĩa với việc thận trọng khi sử dụng nước hoa . Hãy chú ý đến một số chất liệu có thể bị biến cho biến màu . Hãy chọn cách xịt lên da hoặc tóc  sẽ là tốt hơn cả . Tuy nhiên , nếu bạn chuẩn bị đi ra ngoài trời trong suốt 1 thời gian dài , hãy chú ý nước hoa bạn xức có bị biến đổi khi  tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay không ,có 1 vài trường hợp hy hữu đã gây ra phản ứng phụ như đau đầu hoặc gây dị ứng cho bạn hay người xung quanh bạn.

0966 656 551