Đã bao giờ bạn tự hỏi “làm thế nào để chọn 1 lọ nước hoa ưng ý chưa” , kỳ thực đây không phải điều dễ dàng đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm sử dụng các dòng nước hoa (nước hoa chanel nữ , nước hoa dior nữ , nước hoa gucci nữ vv…) . Hãy cùng tham khảo những tiêu chí sau đâu để chọn được hương thơm ưng ý nhé.

Xác định số tiền bỏ ra để chi trả cho 1 lọ nước hoa

Hãy suy nghĩ và quyết định về số tiền bạn có thể chi trả cho1 lọ nước hoa cũng như dung tích bạn mong muốn ,mỗi loại nước hoa sẽ có một mùi hương và thương hiệu khác nhau  lên giá cả sẽ có sự chênh lệch. Đây được xem như việc để bạn không phải đau đầu chọn những lọ nước hoa yêu thích và rồi bạn nhận ra giá của nó quá cao hay thấp hơn so với túi tiền của bạn.
nuoc hoa GUCCI Envy Eau De Toilette
Nước Hoa Gucci Envy – sự lôi quấn bất tận

Bạn nên chọn nước hoa theo thương hiệu

Đây được xem như 1 kim chỉ nam cho những người yêu thích nước hoa , bởi đơn giản những nhãn nước hoa nổi tiếng đều có mùi hương thực sự hợp với đa số người sử dụng , chúng luôn cuốn hút ,quý phái và còn rất phù hợp để làm những món tặng phẩm sang trọng .Nếu bạn muốn mua tặng nước hoa cho ai đó biết nhiều về nước hoa hơn bạn, hãy chọn một sản phẩm nổi tiếng, đó chính là một giải pháp hoàn hảo.

nuoc hoa VERSACE Bright Crystal Eau De Toilette

Nước Hoa Versace Bright Crystal 

Hãy chọn những lọ nước hoa có mùi kinh điển 

Nếu khả năng tài chính không cho phép bạn chỉ có thể mua 1  thì bạn hãy chọn lọ có hương thơm kinh điển  , bản chất của việc dùng nước hoa là cho người khác hơi là cho chính mình ,chính vì thế lên chọn những mùi hương có  mùi kinh điển , bởi hương thơm của nó dường như vượt thời gian và không gian dù ở bất kỳ nơi đâu nó luôn được ưa chộng và sử dụng rộng rãi .

 

Hãy để tâm đến những lời khuyên của người bán hàng

Nếu bạn còn đang băng khoăn hay bối rối không biết chọn loại hương thơm nào , thì điều tốt nhất bạn nên làm là hãy hỏi trực tiếp người bán hàng để có được những sự tự vấn hợp với bản thân. Một lọ nước hoa phù hợp với ý thích của bạn sẽ theo bạn rất lâu, hoặc vội vàng mua một mùi hương không thích thì có thể chỉ dùng vài lần bạn đã không muốn sử dụng tiếp như vậy rất lãng phí.

0966 656 551