Ngay từ khi chuẩn bị cho ra đời nước hoa chanel n.5 premiere đã được đặt rất nhiều sự kì vọng . Chúng ta phải thừa nhận không phải bất kì loại nước hoa chanel nữ nào cũng được lòng các chị em trên toàn thế giới , có những  cô nàng đã từng tuyên bố “tôi vẫn có thể lưu giữ hương thơm mà chẳng cần có chance hay bất kì thương hiệu nước hoa nào khác của chanel”. Nhưng bởi những hương liệu và thành phần của chanel n5 pre đã kích thích sự tò mò của bản thân . Hương nhài mê đắm ,mùi thơm của hoa hộng thật rực rỡ và kiêu sa . Hương thơm của chanel n.5 premiere thật đặc biệt có thể thỏa mãn bất kì một vị khách hàng nào khó tính nhất.

 

nước hoa CHANEL N5 Eau Premiere

 

Nếu n.5 thường gợi cho ta cảm giác sự thanh tao , giản dị thì ở n5 eau premiere là sự mảnh mai nhưng đầy sự kích thích , có thể bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì nó ko mang nguyên bản sự hấp dẫn của n5 thông thường sang nhưng xét cho cùng nó lại là sự cập nhật hoàn hảo của nước hoa chanel n5 , nó không đơn thuần chỉ là sự kết hợp giữa hương trái cây và hương hoa thông thương mà ở eau premiere là cảm giác thú vị sống đông hơn so với phiên bản trước tuy nhiên nó vẫn ko mất đi độ sâu của hương thơm và tính phức hợp trong thành phần cấu tạo . Hương đầu của premiere là aldehyde cổ điển nhưng được làm dịu hơn so với n5 phiên bản đầu.

chanel n5 eau premiere

 

 

 

Nhin chung hương thơm đầu và hương nền của phiên bản mới này đã trở nên trong suốt tạo thành 1 hương hoa lấp lánh và đầy quến rũ . Sự tinh khiết của hương nền đã làm bật  hương thơm ngát ấn tượng giống như trong những chai chanel cổ điển trước đấy , hương nhai , hương hồng , ngọc lan tây , diên vĩ mỗi hương thơm đều làm nổi bật một góc độ và cùng hòa trộn tạo thành sự hài hòa mượt mà đến kì diệu.  Eau Premiere dẫu cho nhẹ nhàng và hương thơm tươi mát hơn so với phiển bản trước nhưng nó lại nổi bật và lưu giữ mùi hương trên cơ thê lâu hơn.

note-chanel-n5-premiere

Giá tham khảo nước hoa Chanel No.5 Eau Première tháng 12/2014  tại Nuochoachanel.vn :

No.5 Eau Première vail : 150.000 VND

 

 

 

 

0966 656 551