Nước hoa giống như một loại trang sức phụ kiện gần như không thể thiếu của những phụ nữ hiện đại ngày nay, hơn thế, không chỉ phụ nữ mà nam giới ngày nay cũng chuộng nước hoa như một loại “chất xúc tác” cho vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ của chính bản thân mình.

Vậy, chọn nước hoa như thế nào để biết nước hoa đó phù hợp, giành riêng cho mình, cho bạn và cho những người than yêu. Nước hoa nào cho công việc, nước hoa cho tiệc tùng, cho dịp gặp gỡ, cho những buổi hẹn hò, cho những chuyến du lịch công tác hay dơn giản chỉ để đi chơi, đi dạo, đi mua sắm.

chon-nuoc-hoa-phu-hop-cho-rieng-bạn 1

Để chọn được từng loại nước hoa phù hợp cho riêng bạn và cho từng dịp rất cần sự đầu tư công phu thấu hiểu chính cơ thể mình mà còn cả thấu hiểu sở thích và đặc trưng của từng loại nước hoa nữa. sau đây, mách bạn một số cách để chọn nước hoa phù hợp nhất cho riêng bạn nhé:

Dùng nhiều loại khác nhau cho từng tâm trạng khác nhau; trong cùng một nhóm nước hoa họ hàng với nhau bạn nên thử từng loại với cường độ khác nhau; mỗi mùa nên có một loại nước hoa riêng; đừng dùng cả năm mọt loại nước hoa nó sẽ làm mất đi vẻ quyến rũ, lôi cuốn của bạn nếu không phù hợp. ví như, khi bạn sử dựng nước hoa mùa hè cho mùa đông chẳng hạn.

Cô nàng cá tính hiện đại nên chọn những loại nước hoa có mùi hương nhiều hơn của thiên nhiên, hoang dã, mạnh mẽ như mùi gỗ đàn hương, cỏ vetiver, hoắc hương,…

Cô nàng dịu dàng, nữ tính chọn những mùi hương dịu ngọt, nhẹ nhàng như cỏ lá, hoa quả hay tuyết tùng, vani, đào, mận gợi nên sự gợi cảm, thanh lịch. Cô nàng quý phái thanh lịch với mùi hương của Hoa nghệ tây, Cây Carum, Hoa hồng, Hoa nhài, Gỗ đàn hương, Cỏ Vetiver, Dầu Cypriol.

Những mùi hương Dầu hoa cam, Hoa Ylang-ylang, Cam Bergamot, Chanh Amalfi, Aldehydic; Iris, Hoa nhài, Rễ Orris, Hoa hồng, Hoa huệ thung lũng; Cỏ Vetiver, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Hoắc hương, Rêu sồi, Hổ phách, Vani, Cầy hương cho cô nàng có phong cách Quyến rũ, dịu êm, nữ tính.

 chon-nuoc-hoa-phu-hop-cho-rieng-bạn 2

Mùi hương từ Nhựa đắng, Nhục đậu khấu, Gừng, Gỗ đàn hương, Hoắc hương, Bạc Hà, Hoa nhài, Bưởi, Chanh, Cỏ Vetiver, Tuyết tùng, Hạt tiêu hồng cho chàng có phong cách Nam tính, mạnh mẽ.

Quan trọng nhất vẫn là phù hợp với tính cách và tâm trạng của bạn. Khi đó, một cô nàng cá tính nhưng không kém phần gợi cảm, một anh chàng nam tính nhưng vô cùng mạnh mẽ cuốn hút ở bạn sẽ chinh phục mọi ánh nhìn đấy.

 

 

 

 

0966 656 551