CHỌN NƯỚC HOA THEO NGÀY SINH CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 đến 19/4)
Aries (Cung Bạch Dương sinh ngày 21/3 đến 19/4) thuộc nguyên tố Khí, dưới sự cai trị của sao Hỏa. Là đại diện tiêu biểu cho những cá tính bùng nổ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Những chòm sao thuộc nhóm nguyên tố lửa sẽ vô cùng phù hợp những mùi hương nồng, cay như quế và đinh hương. Và đặc biệt là với ảnh hưởng của sao Hỏa, họ rất thích hương thơm đậm đặc, ngọt ngào từ các loại gia vị, vani và xạ hương.

Phụ nữ: Những người phụ nữ thuộc cung Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ, họ yêu thích tự do nhưng cũng tôn thờ sự lãng mạn. Có lẽ vì thế họ biết cách hưởng thụ cuộc sống và tình yêu hơn hẳn các cô gái bình thường khác.
Hương thơm mà nàng yêu thích sẽ phải vừa mạnh mẽ mà lại toát lên vẻ ngọt ngào và quyến rũ. Có nghĩa là mùi hương đó phải thật nổi bật, tràn trề sức sống giống như tính cách của họ vậy!

Nước hoa cho nàng Bạch Dương mạnh mẽ và cá tính

 

Gợi ý:
Chanel No. 5 Eau De Parfum
Gucci Guilty Eau De Toilette
Burberry Brit Eau De Parfum
Guerlain Shalimar Eau De Parfum
Lancome O De Lancome Eau De Toilette
Elizabeth Arden 5th Avenue Eau De Parfum
Calvin Klein Escape Eau De Parfum
Paco Rababbane Lady Million Eau De Parfum

Đàn ông: Nam giới thuộc cung Bạch Dương là người đàn ông thẳng thắn, cuồng nhiệt và quyến rũ. Nếu bạn là hình mẫu lý tưởng trong trái tim họ thì hãy nhớ rằng: họ sẽ quyết tâm chinh phục bạn bằng bất cứ giá nào!
Chắc chắn, những mùi hương thanh lịch, gợi cảm và hiện đại từ trái cây thơm ngon hòa quyện với mùi hương của gia vị và gỗ thơm sẽ là lựa chọn hàng đầu cho chàng trai mạnh mẽ và gợi cảm ấy.

Gợi ý:
Dior Homme Intense Eau De Parfum
Gucci Guilty Intense Eau De Toilette
Dolce & Gabbana The One Eau De Toilette
Burberry Brit For Men Eau De Toilette

0966 656 551