CHỌN NƯỚC HOA THEO NGÀY SINH CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Cancer (Cung Cự Giải sinh ngày 22/6 đến 22/7) thuộc nhóm nguyên tố Nước, dưới sự cai trị của Mặt Trăng. Người thuộc sao Cự giải thường là những nhà tư tưởng lớn, sống rất thực tế và trái ngược với chòm sao Song Ngư lãng mạn hay mơ mộng!
Cự Giải luôn luôn sát cánh và hỗ trợ các thành viên trong gia đình. Vậy nên, nếu có một Cự Giải ở bên cạnh bạn lúc này, hãy giữ họ thật chặt nhé vì họ sẽ quan tâm và chung thủy tuyệt đối với người mình yêu thương!
Với các Cự Giải đáng yêu như thế này thì mùi hương giản dị, quen thuộc và ấm áp từ hương hoa bát ngát kết hợp với mùi hương nồng nàn của gỗ thơm sẽ là những mùi hương vô cùng phù hợp.

Phụ nữ: Khi tiếp xúc với các cô gái Cự Giải, bạn sẽ nhìn thấy một cách rõ rệt vẻ đẹp giản dị, nữ tính. Họ sống rất tình cảm, luôn yêu thương và chăm sóc từng thành viên trong gia đình.
Mùi hương cuốn hút mọi giác quan của một nàng Cự Giải thường nhẹ nhàng, tinh tế, cổ điển và lãng mạn. Tất cả những điều đó chứng minh được khiếu thẩm mỹ hoàn hảo từ chủ nhân của nó.

Nước hoa Chanel Chance Eau De Parfum dành cho nàng Cự Giải

Gợi ý:
Chanel Chance Eau De Parfum
Gucci Floral By Gucci Eau De Parfum
Dior Addict Shine Eau De Toilette
Lanvin Marry Me Eau De Parfum
Calvin Klein Euphoria Eau De Parfum
Kenzo L’eau Par Kenzo Eau De Toilette

Đàn ông: Trái ngược với vẻ trăng hoa lăng nhăng của Song Tử thì Cự Giải là người đàn ông chung tình và chân thật. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn đối với người phụ nữ hoàn hảo của chàng khá “khắt khe” vì thế họ thường mất nhiều thời gian để chọn lựa người cuối cùng có thể đi đến hết cuộc đời!
Người đàn ông thuộc cung này yêu thích những giá trị truyền thống, vì thế những mùi hương thơm mát, thanh lịch và nam tính được tạo nên bởi húng quế, bạch đậu khấu và trầm hương sẽ là lựa chọn hàng đầu của những Cự Giải cổ điển

Nước hoa Gucci Pour Homme Eau De Toilette cho nam Cự Giải

Gợi ý:
Lancome Hypnose Pour Homme Eau De Toilette
Gucci Pour Homme Eau De Toilette
Dolce & Gabanna Gentlemen Eau De Toilette
Ralph Lauren Polo Modern Reserve Eau De Toilette

nuochoachanel.vn

0966 656 551