CHỌN NƯỚC HOA THEO NGÀY SINH CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Gemini (Cung Song Tử sinh ngày 21/5 đến 21/6) thuộc nhóm nguyên tố Khí dưới sự cai trị của sao Thủy. Hầu hết người cung này có bộ nhớ “khủng”, giỏi giao tiếp, là người đa tài và cực kỳ yêu thích trẻ con!
Thật khó nắm bắt một Song Tử, bởi vì họ có khả năng biến hóa rất linh hoạt, luôn thay đổi và thích những điều mới mẻ. Thế nên không một ai trong số họ có thể gắn bó với một mùi hương nào đó quá lâu dài, do đó họ thường chọn những loại nước hoa có dung tích nhỏ. Cung này thường yêu mùi trái cây tươi mát và mang chút hoang dã, độc đáo như mùi dâu, cam và những mùi hương sắc nét từ hoa nhài, hạt tiêu đỏ, trà xanh.

Phụ nữ: Những người phụ nữ thuộc cung Song Tử yêu thích tự do, ghét sự gò bó và nhàm chán.
Hương thơm phù hợp với một nàng Song Tử kiêu kỳ thường là những mùi hương đặc sắc, gợi cảm và sành điệu. Mùi hương ấy phải toát lên vẻ trẻ trung đầy sức sống nhưng cũng thật sâu lắng và êm dịu!

Nước hoa Lancôme Trésor In Love cho nàng Song Tử

Gợi ý:
Chanel Coco Mademoiselle Eau De Parfum
Lancome Trésor In Love Eau De Parfum
Versace Crystal Noir Eau De Parfum
Dolce & Gabbana Light Blue Eau De Toilette
Cartier So Pretty Eau De Toilette
Yves Saint Laurent Yvresse
Cacharel Catch Me
Guerlain Champs Elysees
Emporio Armani Night
Jo Malone Wild Bluebell
Moschino Funny Eau De Toilette
Diesel Fuel For Life Ulimited

Đàn ông: Đàn ông thuộc cung này là tuýp người không muốn ở một chỗ quá lâu. Với họ, cuộc sống như một bữa tiệc và luôn cần phải thay đổi thực đơn. Muốn giữ trái tim của một chàng trai hay thay đổi và lăng nhăng như vậy cũng thật là khó! Chỉ cần bạn cho anh ấy tự do, khoảng trời riêng và phải luôn làm mới bản thân mình thì họ sẽ ở bên bạn suốt đời đấy!
Chàng trai Song Tử là biểu tượng của sự quyến rũ, mạnh mẽ và sành điệu thế nên hãy lựa chọn cho họ những mùi hương độc đáo, mới mẻ và phải thật cá tính nữa nhé!

Nước hoa Gucci Guilty Black Pour Homme dành cho nam giới

Gợi ý:
Gucci Guilty Black Pour Homme Eau De Toilette
Versace Pour Homme Eau De Toilette
Dior Homme Sport Eau De Toilette
Diesel Fuel For Life Homme

nuochoachanel.vn

0966 656 551