Với 1 số người thì nước chỉ đơn giản chia làm 2 loại chính nước dành hoa nam và nước hoa nữ, xong trên thực tế chúng không chỉ đơn giản như vậy mà còn có rất nhiều yếu tố phân chia riêng . Hãy cùng nuochoachanel.vn  đi sâu và phân loại cụ thể nhé.

1. Dành cho phái yếu

Perfume : đây được xem là dòng nước hoa có nồng độ mạnh nhất và lưu dữ lâu nhất, giống như hầu hết các phụ kiện khác của phái đẹp như son môi  , bút kẻ mắt thì perfume chú trọng nhấn mạnh nồng độ hương thơm. Hãy sử dụng chúng ở những điểm  nhạy cảm trên cơ thể : sau tai , sau gáy , cổ họng , ngực , phần khủy tay , đầu gôi , mắt cá trong . Nên nhớ nếu bạn sử dụng nước hoa đúng nơi chúng sẽ đem lại hiệu quả mạnh , và cũng nên chú ý đến điều kiện thời tiết bởi nhiệt độ cũng ảnh hưởng đến sự cân bằng hương thơm.

– Eau de Parfum :  nhẹ nhàng hơn so với dòng perfum , xuất hiện ở rất nhiều bộ sưu tập nước hoa lớn , hương thơm tinh tế và khả năng dữ hương lâu dài , hãy chú ý nên xịt trước khi bạn mặc đồ , đều trên toàn cơ thể.

nuoc hoa Floral By Gucci Eau De Parfum

Mùi hương Nước Hoa Gucci Flora ấm áp vừa đủ, ngọt nhưng không quá ngọt, là hoa nhưng không chỉ đơn giản là hoa

– Toilet Water :  đây là dòng nước hoa có nồng độ hương thơm ở nấc thứ 3 nhẹ hơn so với 2 loại ở trên , phù hợp với những cô nàng có cá tính nhẹ nhàng , hãy chú ý cũng xịt lên các điểm nhạy cảm để đạt được hiệu quả tốt nhất

– Cologne : đây được xem là dòng nước hoa có nồng độ nhẹ nhất , bạn có thể tự do xịt ở bất cứ vùng nào trên cơ thể , hương thơm tươi mát của nó sẽ khiến bạn và người xung quanh cảm thấy dễ chịu ngoài ra khoa học còn chính mình ngửi nhiều mùi hương này sẽ kéo dài tuổi thọ.

2. Dành cho phái mạnh

Colegne : khác với dòng dành cho phái nữ , thì ở phái mạnh chúng được làm đậm đặc và có hiệu qua lâu dài hơn so với các dòng khác , thành phần chủ yếu của dòng nước hoa nam này chính là tinh dầu thiên nhiên và các note hương thơm, chúng có đến hàng trăm các thành phần khác nhau, hãy chú ý để hương thơm thêm phần đậm dà hãy xịt từ phía dưới lên .

nuoc hoa GUCCI Gulity Black Pour Homme

 

Nếu Gucci Guilty là hương thơm của niềm đam mê và thú vui tội lỗi. Thì bây giờ, nước hoa gucci guilty black pour homme lại phá vỡ các nguyên tắc, nét truyền thống vốn có để tạo ra sự khác biệt.

– Aftershave : đây là dòng nước hoa đặc biệt so với nước hoa nữ , về bản chất nó có cấu tạo từ  perfume và được điều chế bằng phương pháp thủy phân với dung dịch cồn ,chúng ko những chỉ có hương thơm quyến rũ còn có tác dụng se nhỏ lỗ chân lông , chữa lành hoặc làm thuyên giảm những vết seo trên da, nhược điểm của nó chính là thời gian lưu dữ ngắn.

 

 

0966 656 551