Nếu bạn là 1 tín đồ của nước hoa chanel nữ chắc hẳn bạn cũng biết nước là sự phan trộn giữa các loại tinh dầu và các loại hương thơm  để tao ra mùi hương đặc trưng của loại nước hoa đó .
Mỗi người dùng nước hoa đều có nhu cầu riêng , có người dùng để xịt lên người có  người thì dùng nó để xịt trong phòng làm thoáng mát cũng như khử mùi cho những vật dụng trong phòng. Như các bạn đã biết khi nước hoa dính vào trang phục như quần áo  những thành phần của nó sẽ bán chặt vào sợi vãi rất lâu mới bay hơi, chính vì thế có thể gây ra những phiền toái không nhỏ cho bạn cũng như vấn đề di ứng với bạn và cả người xung quanh. Hãy thử lắng nghe những cách sau đây để biết được cách khử mùi nước hoa trên quần áo đồng phục bạn nhé.

cach-khu-mui-nuoc-hoa-01

Bắt đầu : 

Cách khử mùi 1 :Hãy bắt đầu khởi động bằng những giải pháp đơn giản . Thông thường hương thơm của nước hoa sẽ sớm bị phát tán khi trực tiếp tiếp xúc với nhiệt độ cao , ánh sáng . Hãy thử sấy lại quần áo của bạn hoặc cho chúng cuộn trò với 1 chiếc khăn làm khô nước hoa , chúng sẽ hấp thụ hương thơm của nước sau đó hãy mang ra ngoài phơi nắng trong vài giờ đồng hồ thậm chí là vài ngày.

cach-khu-mui-nuoc-hoa-02

Cách khử mùi 2: Đối với những loại nước hoa cứng đầu mà cách trên ko giải quyết được (như nước hoa chanel n5 quá đậm đà) thì ta lên sử dụng nước xả vãi , hãy ngâm chúng trong nước xả vài trong vài phút rồi sây khô tin tôi đi chúng sẽ cho bạn sức mạnh đến ngạc nhiên chỉ sau vài bước đơn giản.

cach-khu-mui-nuoc-hoa-03

 

Cách 3 : Còn nếu 2 cách khử mùi nước hoa trên vẫn chưa thể khử hết được mùi hãy nghe theo lời khuyến cáo sau , giặt quần áo với chất tẩy rửa không có mùi thơm,  nếu cần thiết hãy mạnh tay 1 chút dấm tắng vào trong quá trình xả nước. Sau đó giặt lại để loại bỏ mùi giấm trên quần áo. lưu ý với cách này bạn hãy nhẹ nhàng đặc biệt là những trang phục mỏng manh.

cach-khu-mui-nuoc-hoa-04

 

Cách 4 :Hãy tìm đến những sản phẩm loại bỏ mùi hương mà các tay thợ săn hay làm khi đi trong rừng, Cách sản phẩm này sinh ra dường như để nhằm vấn đề rắc rối do hương thơm gây ra cho người tiêu dùng, chúng được bán nhiều tại các nhà cung cấp sản phẩm thể thao ngoài trời chúng có rất nhiều loại từ dạng xịt , bột giặt hay khăn sấy .

cach-khu-mui-nuoc-hoa-5

 

Cách 5 : Cách khủ mùi nước hoa này là cách làm mạnh tay nhưng khá độc hại , giặt bằng chất tẩy rửa hữu cơ hoặc chất khoáng zeolite hoặc chất tẩy rửa ko oxy hóa. Chúng có thể làm phân hủy tinh dầu nước hoa , giảm mùi hương.

cach-khu-mui-nuoc-hoa-06

Một số lưu ý nhỏ :

  • Nhiều người rất nhạy cảm với thành phần hóa chất trong chất tẩy rưa do đó họ chỉ lên sử dụng với cách chất tẩy rửa ko có hóa chất.
  • Không sử dụng những thành phần tẩy rửa dễ gây cháy để khử mùi nước hoa, chúng không những chỉ gây hại đến quần áo mà còn gây nguy hiểm đến chính bạn.

Chúc các bạn khử mùi nước hoa thành công.

0966 656 551