Nước hoa là 1 trong những phụ kiện không thể thiếu trong túi đồ của chị em phụ nữ khắp thế giới , chúng giúp phái đẹp tự tin hơn mỗi lần xuất hiện , xong không phải ai cũng biết dùng chúng 1 cách hợp lý sau đây là số gợi ý nên và không nên khi sử dụng nước hoa ta cần chú ý mỗi lần sử dụng.

*Nên :

Hãy bảo quản nước hoa trong môi trường nhiệt độ lý tưởng không quá nóng cũng không quá lạnh

Khi bản mở nắp chai nước hoa ra thì bạn hãy thường xuyên sử dụng bởi nếu không nó sẽ bắt đầu bay hương và nhạt dần hoặc biến đổi tính chất theo thời gian. Nếu trong thời gian dài để nước hoa dưới ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao sẽ làm thay đổi thành phần của nước hoa và thay đổi mùi hương. Bạn muốn lưu dữ hương thơm của nước hoa hãy bảo quản nơi khô mát , tránh xa ánh sáng trực tiếp , hãy cho chúng vào 1 chiếc hộp. Nó cũng giống như 1 cuốn sách phải được đọc , một bản nhạc sáng tác ra phải được chơi còn nước hoa thì phải được sử dụng và thưởng thức 1 cách tinh tế.

 

nen-hay-khong-khi-su-dung-nuoc-hoa

Đừng thử quá nhiều mùi hương tại cùng 1 thời điểm

Bạn không tin sao , bởi nếu bạn làm như ví dụ ở trên chắc chắn mũi của bạn sẽ tạm thời mất đi khả năng phân biệt mùi vị, và bạn cũng chẳng bao giờ ngửi đúng mùi hương khi chỉ cảm nhận hương thơm từ chai ,  hãy cho vài giọt lên cổ tay của bạn, chính lúc đó hương thơm sẽ quyện hòa với nhiệt độ cơ thê bạn và  đây chính là hương thơm thực sự là hương thơm của nước hoa. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm thêm 1 số hương thơm khác hãy cho chúng lên cổ tay khác .

 

nen-hay-khong-khi-su-dung-nuoc-hoa-01

Hãy sử dựng nước hoa mỗi ngày

Nước hoa có tác dụng làm tăng sự hưng phấn cũng như khoái cảm trên cơ thể bạn . gia tăng thêm cho bạn vẻ thanh lịch trong cuộc sống hàng ngày , mọi ngày cùng nước hoa chanel nữ sẽ khiến bạn trở nên vô cùng thú vị.

* Không nên :

Đừng bao giờ phun nước hoa trực tiếp nên quần áo hay lông thú bởi chúng sẽ làm ố vàng trang phục của bạn

Không nên đánh giá về 1 loại nước hoa nào đó khi cảm nhận nó chưa lâu

Hãy sử dụng nó ít nhất là mười phút để cảm nhận , thời điểm đó cồn sẽ bốc hơi và chỉ còn nước hoa với thành phần trên cơ thể bạn sẽ làm ta thực sự biết hương thơm đó tuyệt diệu đến đâu.

 

nen-hay-khong-khi-su-dung-nuoc-hoa-02

Hương thơm nước hoa sẽ khác tùy vào người sử dụng

không phải bất cứ ai xịt 1 loại nước hoa sẽ có hương thơm giống nhau , nước hoa tiếp xúc với mỗi cơ thể sẽ tạo ra những hương thơm khác nhau. Nó được tạo thành bởi thành phần hóa học trên cơ thể cá nhân làm cho mùi hương biến đổi trở nên độc đạo hơn.

 

0966 656 551