Cuối năm 2013 Hãng nước hoa Gucci nữ danh tiếng đã tung ra thị trường bộ sưu tập Gucci Guilty của mình với 2 sản phẩm chủ đạo Nước Hoa Gucci Guilty Black Poiur Homme  dành cho nam giới và Gucci Guilty Black Pour Femme dành cho phái đẹp . Dòng sản phẩm này được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đầy thử thách.

Khi được hỏi về ý tưởng sản xuất 2 loại nước hoa này  , giám đốc sáng tạo trực tiếp thực hiện Frida Giannini đã phát biểu “những người bị mê hoặc bởi những người có cuộc sống chủ động , dường như sự chủ động của họ mê hoặc chúng tôi, dường như thúc đẩy sự tò mò về câu chuyện của họ và chính vì thé mà chúng tôi đã tạo ra mùi hương Guilty Black ” . Mùi hương  Guilty Black thường quấn hút những người có tính cách tuyệt vời , ẩn chứa sự bụng nổ , can đam theo đuổi đam mê tính cách mạnh mẽ , đôi khi họ trở nên cố chấp và ngang ngược  có đôi khi là cả sự bất cần ko tính toán sẵn sàng đón nhận mọi thứ sảy đến với họ . Điểm nhấn của dòng nước hoa này chính là bản năng ,  họ đến nơi mà họ cảm nhận được luôn có sự huyền bí , ẩn chứa đang cần họ khám phá .

nuoc-hoa-gucci-guilty-black-eau-de-toilette-1

Gucci Guilty Black Pour Femme

Với thiết kệ bằng chai thủy tinh với tông màu đen đỏ chủ đạo , màu đen bao quanh lấy biểu tưởng thương hiệu Gucci Đỏ nổi bật , sự quyến rũ để được thể hiện ngay trên đường nét của vỏ chai nước hoa này.

nuoc hoa GUCCI Guilty Black Pour Femme

Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Hạt tiêu hồng, Trái Cherry.
Hương giữa: Dâu, Đào, Hoa Violet, Hoa tử đinh hương.
Hương cuối: Hoắc hương, Hổ phách.

Gucci Guilty Black Pour Homme

Đây là dòng nước hoa dành cho nam giới nên tông màu chủ đạo của nó cũng tạo cảm giác nam tính cao , với màu xanh của dương xỉ kết hợp với màu đèn và thủy tinh màu xanh đậm tạo nên sự bí hiểm ẩn chứa luông hơi thở bí ẩn .

nuoc hoa GUCCI Gulity Black Pour Homme

Mùi hương đặc trưng :
Hương đầu : Chanh, Hoa oải hương, Rau mùi.
Hương giữa : Hoa cam, Dầu hoa cam.
Hương cuối : Hoắc hương, Tuyết tùng, Hổ phách.

 

0966 656 551