Nước hoa Lancome Tresor  là 1 trong những lọ nước hoa phổ biến và bán chạy nhất trên toàn cầu , đối với chính bản thân tôi – người yêu thích loại nước hoa này thì cái thiện cảm đầu tiên từ loại nước hoa này không  nhiều . Ta tạm xếp nào vào nhóm hương thơm mang đặc tính phương đông Eau de Parfum . Xuất hiện vào đầu những 90 , Lacome Tresor thực sự đem lại sự khác biệt bởi 17 mùi hương mang đến cho bạn – 1 điều không phải bất kì loại nước hoa nào có thể mang lại.

Lancome-tresor-01

Không giống như các loại nước hoa cùng loại như : Lancome Magnifique , thì lancome tresor mang lại cảm hứng yêu thương lãng mạn sự quý phái khi lần đầu tiên khi hương thơm này chạm vào cơ thể .Như đã nói ở trên loại nước hoa này ngay lần đầu tiên thực sự chưa quyến rũ tôi từ lần đầu tiên nhưng theo thời gian tôi cảm nhận được sự khác biệt  sống động thì cũng là lúc tôi phát hiện ra kho báu thật sự của nó. Ta sẽ hồi hộp trông đợi sự thay đổi của hương thơm cuối  nó đã  kết hợp thật tuyệt vời với các thành phần trên như không để cho chúng ta quên rằng vẫn có hương đào tồn tại từ hương đầu tới giờ.

nuoc hoa LANCOME Magnifique Eau De Parfum

Nước Hoa Lancome Magnifique

Nếu bạn thực sự là fan của những lọ nước hoa có dư vị hương dầu là  hương trái cây giống như ,nhưng nếu bạn cho nó thời gian để nó có cơ hội tạo ra phép mầu trên cơ thể bạn thì lúc ấy bạn sẽ bị nó lôi cuốn đến tận hương cuối cùng và bạn chợt nhận ra rằng kho báu thật sự của nó ẩn giấu trong các thành phần hương cuối. Đó chính là cách tôi cảm nhận về Lancome Tresor siêu phẩm trong bộ sưu tập Lancome nữ.

Đây thực sự là 1 sự trải nghiểm , 1 hương vị đi theo cơ thể rất lâu dễ dàng ngấm hương vào trong trang phục của bạn  , hãy phun hương thơm này ra không khí rồi bước đến ,chỉ cần 1 chút thôi nhưng hương thơm  thôi nhưng cũng đủ kéo dài đến vài ngày .Bằng cách này, nước hoa tồn tại trên da của tôi cùng một lượng thời gian như khi xịt trực tiếp lên người nhưng nó sẽ làm dịu bớt các thành phần mạnh mẽ của hương đầu để tôi có thể thưởng thức hương thơm này tốt hơn.

0966 656 551