Từ xa xưa vàng được cho là biểu tượng của quyền lực sự quyến rũ  và đẳng cấp . Chính vì thế mà vàng đã được thêm vào chủ để sáng tạo của  Gucci với tên gọi Nước Hoa Gucci Premiere với thiết kế đặc biệt hình tượng một cô thiếu nữ vàng.

Nuoc Hoa Gucci Premiere

 

Đây được xem như một hướng đi mới trong thị trường nước hoa gucci nữ , từ những chai nước hoa tạo lên danh tiếng lừng lẫy như nước hoa Gucci Guilty  hay những chai nước hoa Gucci Envy để theo đuổi phong cách cổ điển mang sắc diện hoài cổ đeo đuổi sự thanh cao . Chính Gucci đã tạo ra 1 xu hướng mới với chai vàng thanh mảnh vừa sang trong vừa thanh lịch được thể hiện dõ trong chiến dịch quảng bá nước hoa mới của họ , hình tượng đó được miêu ta như 1 nữ diên viên gợi cảm đang mặc trên mình bộ váy dài sắc vàng lấp lánh, nó được xem là hình ảnh có một không hai trong cả giai đoạn phát triển của nước hoa thế giới thời đó

 

nuoc hoa GUCCI Premiere Eau De Parfum

 

Thời điểm loại nước hoa này đã có nhận định cho rằng có nhiều điểm tương đồng trong ý tưởng quảng cáo và biểu tượng của Dior J’adore  , nhưng theo quan điểm của những chuyên gia thì đây chỉ là sự trùng hợp tất nhiên mà thôi , Gucci có đủ tiềm lực và năng lực để  tạo ra 1 xu hướng mà ko cần dựa dẫm hay bắt trước ý tưởng của bất kỳ hãng nước hoa nào khác. Sư giống nhau ở đây chỉ là cách làm nổi bật những điểm cuốn hút và thú vị của sản phẩm . Dior J’adore mang một sắc thái hoàn toàn mới mẻ với hình tượng hy lạp cổ với bộ lông cừu vàng và phong vị của những ngày tháng 8, còn ở Gucci Premiere  là hình về thế giới hiện đại  lấy ý tưởng về 1 cô gái có vẻ đẹp cổ điển quyến rũ đến từ Hollywood.

Gucci-Premiere-Main

 

 

 

Gucci Premiere được miêu tả với hình ảnh giống  chai Champagne có hương vị  hoa quả kết hợp hương da và gỗ , chúng mang lại cảm giác khoái cảm rạo rực  giống như các hạt bong bóng tí ti trong ly .

Gucci-Premiere-notes

 

Hương hoa và hương cam có mặt cùng một thời điểm  đồng thời tạo ra cảm giác dịu ngọt như thứ hương vị đâm hoa kết trai ngọt ngào có trong ly rượu mê hoặc này , tiếp đó hương thơm dịu dần , một loại hường từ loại hoa trắng trở lên áp đảo , nó giống như những cánh hoa trắng mang hương vị tinh khiết  lung linh và mềm mại khiến cho bản thân người cảm nhận như đang được  bay cao và sự tinh tế cũng được thể hiện ở mùi gỗ có trong ly rượu ngọt ngào này. Hương da lộn cũng được tham  gia và biến nước hoa Gucci Premiere trưởng thành hơn . Hương thơm cuối là cảm giác khô lại mọi thứ trợ lên nhẹ nhàng và dịu hơn.

Gucci-Premiere-Eau-de-Parfum

 

Gucci Premiere là hương thơm đem lại cảm giác dễ chịu và được đông đảo mọi người đón nhận , ở nó có sự bình tâm lắng đọng nhưng vẫn nhẹ nhàng va quến rũ  nó thực sự hợp cả cho những công việc bình thường  hàng hay hơn là chỉ dùng trong cách buổi tiệc lớn.

Những người thích sử dụng loại nước hoa này thường là những người có thiên hướng tính cách nhẹ nhàng , ko thích sự rằng buộc. Nó có thể dùng tốt cho cả ngày và đêm và không cần nhờ thêm bất kì một mùi hương nào hỗ trợ.

 

 

0966 656 551