Trong thế giới nước hoa đa dạng phong phú thì việc lựa chọn cho mình hoặc người thân là điều không hề đơn giản bởi nó phụ thuộc vào cá tính và phong cách và môi trường làm việc cũng như sinh sống của bạn. Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng nước hoa những khái niệm về mùi hương đều mơ hồ với bạn thì hãy  cùng nghe những gợi ý dưới đây để có thể tìm ra loại nước hoa phù hợp với bạn.

nuoc-hoa-theo-tinh-cach

 

Nước hoa dior nữ – sự đam mê không chối từ của phái đẹp

 

Lựa chọn theo tính cách và phong cách của người sử dụng

Tiêu chí khi chọn mua 1 lọ nước hoa đó chính là phải thể hiện được cá tính và 1 phần tâm trạng cảm xúc của chủ nhân. Nếu bạn lựa chọn nước hoa cho những  buổi hẹn hò hãy tìm đến những hương thơm lãng mạn như  nước hoa Dior Poison  , còn nếu là phục vụ cho nơi công sở thì hãy chọn những loại nước hoa có hương thơm tinh tế , năng động, những hương thơm mang sắc thái nhẹ nhàng sẽ chỉ phù hợp với những ngày cuối tuần thư giãn nghỉ ngơi thoải mái .Hãy lựa chọn thông minh , thay vì lọ nước hoa quá đắt tiền hãy mua nhiều loại với dung tích nhỏ để tận hưởng trọn vẹn.

Hãy lựa chọn theo đặc tính riêng của cơ thể

Mỗi loại nước hoa đều có thành phần hóa học cấu tạo riêng biệt và chúng có những phản ứng khác nhau khi bạn xịt lên cơ thể, Dó là lí do mỗi  người sử dụng thường có những hương thơm khác nhau . Hãy xịt lên da và đợi ít để biết được hương thơm thật sự của chai nước hoa trước khi chọn mua nó hay không ?

Hãy để bạn bè hoặc người thân cùng chọn lựa

Khi bạn quyết đinh chọn mua bất kì một loại nước hoa nào hãy rủ người thân hoặc bạn bè đi cùng để nghe lời tư vấn , bởi chính họ sẽ là người thường xuyên tiếp xúc cũng như cảm nhận được mùi hương của chai nước hoa bạn định mua. Nếu họ cảm thấy khó chịu hay có phản ứng không tốt với cơ thể từ bất kì mùi hương nào , bạn hãy nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ trước khi mua .  Một gợi ý nhỏ cho những bạn nữ mới sử dụng nước hoa muốn có được hương thơm quyến rũ đó chính là nước hoa miss Dior .

miss-dior-cherie-eau-de-parfum-nuochoachanel-vn

Mua những chai có dung tích nhỏ

Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng nước hoa hay bạn là người không có nhiều hiểu biết trong việc đánh giá hương thơm hãy chọn mua những chai nước hoa có dung tích nhỏ để đảm loại nước hoa này  có phù hợp với bạn hay không tránh một khoản chi phí không đang có nếu bạn chưa ưng ý với lọ nước họa bạn đã mua.

 

 

0966 656 551