Trong thế giới phong phú và đa dạng của nước hoa (Nước hoa chanel nữ , dior , versace) , mỗi hương thơm gợi đến cho ta một cung bậc cảm xúc nhưng chung quy lại những sự đa dạng tinh tế đó đều bắt đầu từ những mùi hương căn bản được gọi tắt là notes . Người ta thường phân chia hương thơm của 1 lọ nước hoa thành 3 tầng , tầng hương đầu , hương giữa và hương cuối , nhìn chung người thượng dựa vào mùi hương của tầng giữa để phân loại các nhóm mùi hương . Hãy cùng Nuochoachanel.vn giúp bạn phân biệt đặc tính các nhóm mùi để tìm ra loại nước hoa nào thực sự phù hợp với bạn nhé.

nuoc hoa dior

 

Mùi hoa 

Đây là mùi hương đặc trưng của những chai nước hoa nữ mang theo phong vị lãng mạn , cuốn hút , hương thơm này đều có ở hầu hết nhiều loại nước hoa . Nhưng nói như vậy không có nghĩa là hương hoa không có sự phân biệt , chúng luôn có những sắc thái khác nhau từ nhẹ nhàng cho đến nồng nàn và từng cung bậc khác nhau . Hương thơm hoa cũng được tổng hợp từ rất nhiều loại hoa như  hoa hồng , hoa nhài , hoa huệ và nhiều loại hoa khác nữa.

chanel-coco-mademoiselle-eau-de-parfum

Nước hoa chanel coco mademoiselle – Hương thơm quyến rũ từ hoa nhài và mimosa.

Hương thơm hổ phách

Đây là 1 loại hương liệu mạng đậm chất phương đông , mang sắc vị ấm áp , được làm từ cách thành phần nước hoa quý hiếm như long diện hương , đây là chất liệu chỉ có trong người có voi và rất quý hiểm nó giúp mùi hương ổn định. Do vì loại nguyên liệu quý hiếm này không có nhiêu và giá thành lại quá cao lên người ta hay dùng long diện hương nhân tạo để tạo hương liệu,  Hương thơm hổ phách thường được kết hợp cùng hương vani và hương gỗ , hương hổ phách thường dùng cho các loại nước hoa nam giới bởi sự ấm áp mà nó đem lại.

nuoc hoa CHANEL BLEU DE CHANEL EAU DE TOILETTE

Nước hoa chanel bleu – Hương thơm ấm áp quyến rũ phái đẹp.

Hương Gỗ

Đây được xem như 1 mùi hương gợi nhớ đến khung cảnh các khu rừng nguyên sinh với những mùi hương nhè nhẹ dịu mát  hay những lúc ấm áp và không tối nồng nàn , mùi hương này phối hợp rất tuyệt với hương vani và hổ phách  . Mùi hương gỗ thường được triết xuất từ những loại gỗ quý như tuyết tùng , trầm và đàn hương và khi pha trộn chúng người ta lại kết hợp chúng với oải hương , hoắc hương , chanh và có khi là cả gừng . Hương gỗ được dùng cho cả nam và nữ  và đặc biệt thích hợp với những ai yêu thích thiên nhiên, khoảng không giản yên bình.

Hương vị của biển

Hương thơm đem đến giác cảm mát mẻ và sảng khoải cho người sử dụng . Hương thơm biển được tạo ra từ các tầng hương thơm hoa , hương cam và hương canh, ngoài ra trong thành phần của loại hương thơm này có 1 chất được gọi là calone  chúng làm tăng them hương hoa và gió biển .Thường những người yêu thích mùi hương này là những anh chang hay cô nàng năng động thích  hoạt động yêu thiên và trẻ trung giàu năng lượng. Cả nam và nữ đều thích mùi hương này cho dù nam giới có thiên hướng dùng nhiều hơn.

Hương tổng hợp

Đây là nhóm hương thơm tổng hợp từ nhiều loại hương , chúng có sự pha trộn giữa hương chype và hương fougere , hương thơm chype tổng hợp từ hương cam chanh ,hương gỗ sồi và rêu và long diện hương tổng hợp. nhóm hương thơm này mang đến cảm giác tươi mới duyên dáng khô nhưng không quá ngọt . Nhóm hương fougere chứa các thành phần của các mùi hương khác nhau và thường có hương đầu là hoa oải hương và hương cuối là coumarin – một thành phần hóa học tìm thấy trong các loại thực vật như đậu tonka và cỏ vani, cam bergamot và gỗ sồi. Hương fougere gỗ và gia vị thường dùng trong nước hoa nam

0966 656 551