Thị trường nước hoa (nước hoa gucci nữ , chanel , versace vv… ) ở việt nam giống như 1 Ma trận , các nhãn hiệu sản phẩm tràn lan khó nhân biết phân biệt thật ra , ngoài ra có rất nhiều nguồn tin không có tính đảm bảo  thôi phồng mọi thứ khiến cho người sử dụng hoang mang , dưới đây là 1 vài  những ý kiến đưa ra để cùng thảo luận.

Nước hoa pháp là tốt nhất và thơm lâu hơn nước hoa Mỹ 

Có rất nhiều bạn cũng có cùng nhận định trên , họ cho rằng nước hoa mua tại pháp sẽ có hương thơm lâu hơn mua tại mỹ , nhưng thực tế không phải vậy , dù là ở pháp hay ở mỹ thì những loại nước hoa này trước khi được xuất hiện trên thị trường đã phải trải qua những lần kiểm định khắt khe nhất  , còn nếu bạn gặp phải trường hợp nước hoa giả kém chất nước thì cũng không thể vì điều đó mà đánh đồng tất cả nước hoa khác đều như vậy .

 

nuoc hoa Floral By Gucci Eau De Parfum

Nước Hoa Gucci Flora – Gợi cảm, quyến rũ.

Mỗi loại nước hoa có độ bền mùi xác định và không thay đổi

đại đa số những người dùng nước hoa đều có suy nghĩ như vậy  .Mỗi 1 loại nước hoa nhưng độ bền mùi khác nhau tuỳ vào: vị trí, thời tiết và cả da người dùng. Có những người mình gọi là “Thánh da” vì ko một loại nước hoa nào bám được lâu. Mọi việc đều có tính tương đối nên độ bền của nước hoa lại càng tương đối. Độ bền mùi cũng là 1 phần những không phải là phần cốt yếu để đánh giá độ thật giả của chai nước hoa, theo mình note hương mới là thước đo chuẩn nhất.

Có tem cứng là hàng xịn còn không có tất cả đều là hàng kém chất lượng

Một trong số những trang nước hoa uy tín hàng đầu việt nam là Sephora , và nếu bạn là người thực sự am hiểu thì cũng biết Sephora luôn có tem cứng trong mỗi sản phẩm , nhưng không phải ai cũng biết hàng trong kho của hãng thường ko được dán tem bởi sẽ được chuyển đi đại lý tiêu thụ , và tem trên sản phẩm đó sẽ là tem của nhà phân phối mới đó , mặt khác với những hãng phân phối nước hoa danh tiếng thì ngoài việc dùng tem cứng họ còn dùng tem dập hay cao cấp hơn 1 chút là tem 3d , và quan trong hơn cả dù là tem cứng thì nó vẫn được làm giả một cách chuyên nghiệp , cho nên nếu bạn muốn biết thực sự có mua hàng chất lượng hay không hay chọn những hãng có uy tín và chế độ bảo hành tin cậy và quan trọng hơn cả là phải dùng mới biết thực sự nó thế nào , đừng chỉ nhìn 1 cái vỏ tem mà cho rằng sản phẩm đó thật hay giả nhé.

 

nuoc hoa GUCCI Gucci By Gucci Eau De Parfum
Nước Hoa Gucci by gucci chính hãng 100%

 

Nước hoa chính hãng thì cả trăm chai đều giống nhau

Nước hoa là do con người nghiên cứu vào tạo thành và nó không bao giờ tránh khỏi những sai sót dù đã qua bao khâu kiểm nghiệm . Mỗi năm đều có sự thay đổi khác nhau từ ở nguyên liệu cho đến những công nghệ sử dụng công thức  , hoặc ngay cả cùng 1 lô hàng sự khác biệt nước hoa do khác téc cũng có. Nhưng mình khẳng định mùi hương sẽ không thay đổi mấy, chỉ ảnh hưởng đến độ bền mùi thôi. Mà mình thấy càng ngày nước hoa càng không bền mùi, do thị hiếu của người hiện đại hơn và tính thương mại hoá cao hơn. Rõ nhất là năm 1999, Liên minh châu Âu đã ra lệnh cấm nhập khẩu xạ hươu, buộc các nhà sản xuất mỹ phẩm phải tìm nguyên liệu tổng hợp thay thế. Cũng từ đó mà độ bền mùi của nước hoa cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Nước hoa Pháp xịt cả tuần không hết mùi, kể cả khi tắm

Đây được xem là 1 trong những nhận định sai lầm đáng cười nhất từ trước đến nay , ngay cả những loại nước hoa được triết xuất từ những nguyên liệu cao cấp như long diện hương hay xạ hương đều không thể dữ hương thơm lâu đến vậy , chưa kể ở pháp có vô số nhưng loại nước hoa , tốt có dơ có  . Ai cũng biết chúng tao đều có tuyến mồ hôi và mỗi khi hoạt động chúng sẽ khiến mùi nước hoa dần biến mất , chưa kể cả lúc tắm . Sau những điều tôi nói ở trên bạn còn tin nước hoa pháp có công dụng đến vậy không?

Của rẻ là của ôi

Có lẽ nó không sai hoàn toàn nhưng vấn đề ở chỗ mua bao nhiêu với giá tiền đó mới được xem là đắt hay rẻ .Giá các website bán lẻ lớn bên Pháp đều do những nhà sản xuất quyết định, mức giá này cao hơn giá sản xuất rất rất nhiều.Do đó khi mua nước hoa ở một cửa hàng uy tín, lý lịch tốt với giá rẻ hơn một chút hoặc bằng với website bạn vẫn có thể yên tâm nhé.

0966 656 551