Trong vòng quay của lịch , dù cho trải qua rất nhiều giai đoạn thì nước hoa luôn đồng hành cùng với bất kì lí do gì , nó đã chứng tỏ mình là một trong những món hàng có giá trị trong suột dải thời gian từ thời cổ đại cho đến thế giới hiện đại ngày nay. Danh thu của ngành công nghiệp nước hoa mỗi năm lên đến hàng tỷ đô la , nước hoa(nước hoa versace nữ , nước hoa dior , chanel vv….) được coi như 1 biểu tượng cho 1  món hàng xa xỉ hơn là 1 món hàng thiết yếu , nhưng ở thời điểm ngày nay chúng dần  lại được phổ biến ở mọi tầng lớp  mà lí do chủ yếu là nó đang dần chiếm được sự yêu thích của rất người trên thế giới .

Versace crystal

Cảm giác hạnh phúc

Đó là 1 trong những thứ mà không phải ai cũng có thể nhận ra ngay lần đầu tiên , có thể chúng ta thích cảm nhận những loại nước hoa xong chúng lại chưa gây phản hồi ngay trên não bộ của bạn. Mỗi một mùi hương cho là  được điều chế từ những hương liệu tự nhiên hay tổng hợp khi chúng ta đi sâu vào phân tích thì chúng ta sẽ nhận ra mùi hương tỏa ra mũi chúng ta sẽ ngửi và cuối cùng sẽ chạm tớ các mô khứu giác .Khi ta dùng nước hoa xịt lên da  các tuyến lông mao sẽ tiếp nhận nó , chúng truyền thông tin đến não nhờ đó mà chúng ta cảm nhận được hương thơm của nước hoa. Chúng ta sẽ cảm nhận ngay mùi tích cực lên não, nhiều nghiên cứ khoa học về nước hoachỉ ra rằng con người không cảm nhận được mùi hương có cuộc sống ít hạnh phúc hơn so với những người khác .Chúng trực tiếp ảnh hưởng đến  cảm xúc và tác động tới tâm trạng của con người.

 

 

nuoc hoa VERSACE Yellow Diamond Eau De Toilette

Nước Hoa Versace Yellow Diamond – sự lôi cuốn  mạnh mẽ, sinh động, sang trọng.

 

Tạo sự tập trung cũng như cảm giác thư giản

Các thành phận được sự dụng để chế tạo 1 lọ nước hoa  giúp trí não bạn tập trung và  cải thiện tâm trạng của bạn , 1 bản danh sách dài chỉ ra điều đó là có cơ sở . Nước hoa có chứa các thành phần như gỗ đàn hương, gừng và hoa hồng có tác dụng kích thích các tế bào thần kinh. Sự gia tăng kích thích nhờ việc sử dụng nước hoa hỗ trợ chúng ta thực hiện nhiều nhiệm vụ hàng ngày: nâng cao việc tập trung trong công việc, tăng khả năng chịu đựng, cân bằng, cải thiện hệ thống miễn dịch.

Tác dụng của nước hoa đâu chỉ được giới khoa học tìm hiểu mà còn các nhà phân tích tâm lý đều cho rằng khi con người sinh ra  đã có những ghi nhớ thông tin về mùi hương và nó đã trực tiếp  ảnh hưởng đến khứu giác của người đó.

Ngoài ra chúng còn giúp não bộ của bạn cải thiện , nước hoa chứa hương bạch đàn và sả tạo ra những hiệu ứng này , chúng giống như những viên thuốc an thần giúp giấc ngủ bình yên , giảm âu lo và tạo ra những hiệu ứng có lợi cho sức khỏe. Hương thơm nước hoa nổi tiếng nhất là hương hoa oải hương và cam bergamot – đã được sử dụng cho mục đích trên trong nhiều thế kỉ tại nhiều nước.

 

nuoc hoa VERSACE Crystal Noir Eau De Toilette

 

Nước Hoa Versace Crystal Noir – một loại nước hoa hiếm thấy bởi sự pha trộn giữa sự thanh lịch và gợi cảm

Tạo sự tự tin

Xã hội luôn có ảnh hưởng đến việc lựa chọn mùi hương của bạn , mùi hương được xem như người khác đánh giá về con người bạn và nhận biết cá tính của bạn. Ngoài ra nước hoa cũng giúp bạn thu hút người khác phái ,hãy cảm nhận và thay đổi một cách mạnh dạn nó sẽ cho bạn những sự trải nghiệm mới tìm được đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất.

 

0966 656 551