Tại sao lại chia nước hoa nam và nước hoa nữ ?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sự khác nhau giữa nước hoa nam và nữ chưa ? Có nhiều trường hợp phái mạnh lại thích dùng nước hoa nam và thậm chí ngược lại . Trong giới chuyên môn người ta thường phân biệt 2 loại này bằng 2 cụm từ “Femme” đối với nữ và “Homme” đối với nam  . Chúng ta hãy cùng phân biệt sự khác nhau đó.

phan-biet-nuoc-hoa

 

Nồng độ là sự khác biệt 

Tinh dầu ở những lọ nước hoa nam có nồng độ không cao chỉ vừa đủ công dụng chính là giúp hương thơm bền mùi nhưng ở nước hoa nữ thì có sự đa dạng về nồng độ , sự có mặt của những hương liệu mạng tính chất nồng nàn  gần như bằng số không.

Sự khác biết về mùi hương

Nước hoa nữ luôn được biết đến về sự đa dạng về mùi hương và phong cách , đối với phái mạnh những nhà sản xuất ưu tiên hương thơm thanh mát hay những vị ngọt , phong cách phá cách và nó chỉ có ở những dòng Niches cao cấp ít xuất hiện ở các dòng phổ thông như Designer phổ thông. Ở điểm này có vẻ giống với trong lĩnh vực thời trang, phụ nữ có đủ các thể loại mode ko thể đếm được, còn đàn ông lúc nào cũng chỉ Vest hoặc quần bò, áo phông.

nong do nuoc hoa

Những đặc điểm khác biệt ko rõ ràng  lên bạn có thể thoải mái lựa chọn , đừng quá phân biệt nam nữ , hương thơm thì không có giới tính. Các bạn nữ cũng tìm hộ cho người đàn ông của mình loại nước hoa thích hợp đi nhé vì đàn ông không thể có sự lịch lãm nếu thiếu nước hoa.

 

More info: https://nuochoachanel.vn/
Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy,  Hà Nội
Hotline:  01295 999 888 Hoặc 0966 656 551

 

0966 656 551