Bạn muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó mà lại không có nhiều vốn? Vậy hãy đến Nuochoachanel.vn để chọn sản phẩm  nước hoa mini chính hãng giá sỉ tốt nhất hơn bao giờ hết. Chúng tôi chuyên cung cấp nước hoa mini, nước hoa vial giá sỉ tốt nhất thị trường.

Lý do nên mua buôn nước hoa mini

Nước hoa mini, nước hoa vial được thiết kế nhỏ gọn thường là mẫu thử được thiết kế tặng kèm cho khách hàng nên chất lượng cực kì tốt và có độ đậm đặc nhất. Sử dụng nước hoa mini không nhanh như bạn nghĩ chỉ 1,2 lần là đã hết, mà nước hoa mini dược thiết kế dưới dạng xịt hoặc chấm nên có thể dùng ít nhất đến 15 lần nên các bạn yên tâm.

Thông tin lấy sỉ nước hoa Mini – Vial:

Phone: 01295 999 888 Hoặc 0966 656 551
Địa chỉ:Ngõ 46 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
Email: nuochoachanel.vn@gmail.com
Xem thêm bài viết: Bán buôn nước hoa

nuoc-hoa-mini-vial-gia-si-2

Ưu điểm của nước hoa mini – vial

 • Về chất lượng: đảm bảo hàng chuẩn auth 100%, bám mùi lâu
 • Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang đi
 • Phù hợp với túi tiền của cả học sinh, sinh viên, hay người đã đi làm
 • Dễ dàng thay đổi mùi hương theo hoàn cảnh, thời tiết
 • Thích hợp dùng làm quà tặng trong các dịp lễ Noel, 8/3, Valentine,…

Lợi ích khi chọn mua nước hoa mini giá sỉ tại store:

 • Khi lấy sỉ nước hoa mini tại Nuochoachanel.vn bạn sẽ nhận được hàng nhanh nhất. Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng
 • Cam kết hàng chất lượng chuẩn auth 100%, nếu phát hiện hàng fake chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn 200% giá trị đơn hàng.
 • Nếu bạn chưa biết cách phân biệt hàng loại 1, hàng loại 2 hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn và tư vấn cho bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.
 • Chỉ cần lần đầu lấy 5 mùi, mặc nhiên bạn đã trở thành đại lí của chúng tôi, những lần sau chỉ cần lấy 1 sản phẩm.
 • Bạn hãy đến tận nơi để có thể trải nghiệm và mua hàng nước hoa mini với giá sỉ cạnh tranh nhất thị trường.

Cam kết chất lượng cho đại lí sỉ nước hoa

 • Với mục tiêu mở rộng thương hiệu, đưa những sản phẩm chính hãng tốt nhất tới tay người dùng, chúng tôi Nuochoachanel.vn luôn luôn ưu tiên việc phát triển và gia tăng về số lượng sản phẩm để đạt doanh thu cho mỗi đại lí. Tâm huyết của chúng tôi luôn mang đến cho khach hàng những giá trị, những mùi hươn gđích thực dành cho những người yêu mến và sử dụng nước hoa.
 • Uy tín và niềm tin tưởng từ các đối tác, các đại lí và khách hàng chính là lý do lớn nhất để Nuochoachanel.vn phát triển được như ngày hôm nay. Chính bởi lí do này nên chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp hàng chính hãng xách tay, cung cấp tới các đại lí, khách buôn với giá sỉ tốt nhất.
 • Khi mua hàng mỗi sản phẩm đều có hóa đơn (bill) mua hàng chính hãng từ nhà sản xuất

Lí do chúng tôi là nhà cung cấp nước hoa mini giá sỉ chính hãng đáng tin nhất:

Là một người kinh doanh ban đầu cũng với số vốn ít ỏi, chúng thấu hiểu sự khó khăn trong kinh doanh ban đầu như thế nào và rõ hơn ai hết.Chính vì vậy khi trong tay đã có sự nghiệp chúng tôi tiếp tục cung cấp nước hoa mini giá sỉ tốt nhất cùng với các chính sách linh hoạt để hỗ trợ tối đa các đại lí, các chủ shop nhỏ mới kinh doanh, các đại lí lớn đã hợp tác lâu dài đều nhận được lợi ích khi hợp tác cùng nhau phát triển.

Ban đầu cũng là một khách hàng đam mê nước hoa và phát hiện nước hoa giả tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người sử dụng. Nhận thấy tác hại to lớn của nước hoa giả nên chúng tôi đã tìm hiểu và trực tiếp xem xét hàng và xách tay từ Pháp về để đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất. Khi làm đại lí hay lấy hàng chỗ chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, khách mua một lần sẽ quay lại tiếp tục ủng hộ dài lâu không như nước hoa face chỉ một lần là mất khách.

Nuochoachanel.vn tự hào là nhà cung cấp nước hoa mini giá sỉ cho các hãng thời trang, các shop, đại lí bán hàng lớn nhất tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và hợp tác dài lâu.

0966 656 551