Bạn có thể là người mới bắt đầu sử dụng nước hoa , những khái niệm , từ ngữ  định nghĩa cho 1 loại hay đặc tính của nước hoa khiến bạn khó hiểu ,  Hãy cùng nuochoachanel,vn đinh nghĩa nước hoa vial là gì ? để tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình nhé.

Định nghĩa nước hoa vial là gì?

Nước hoa vial là 1 dạng nước hoa được đựng trong một nhỏ từ 2 đến 5mm  ở dạng xịt hoặc chấm  chúng được ra đời để làm các mẫu thử cho khách hàng , về bản chất chúng là những loại hoa thông thường bán trên kệ xong là hàng mẫu giới thiệu cho khách chúng thường có chất lượng rất tốt và đậm đặc . rất nhiều cô gái thích dùng loại nước hoa này vì giá thành cũng như chất lượng tuyệt vời của chúng đem lại.

nuocc hoa vail la gi

 

So với những chai nước hoa khác thì nước hoa vial luôn được tin tưởng và rất có những ý kiến phản hồi phàn nàn về chất lượng cũng như khả năng gây dị ứng da từ sản phẩm nước hoa vail gây ra.

Có rất nhiều người nghĩ vì dung tích của nước hoa vial rất nhỏ nên chỉ sử dụng 1 vài lần sẽ hết nhưng qua thực đã chứng minh luận điểm đó là không đúng. Về cấu tạo của chai nước hoa vail  được thiết kế dạng xịt phun sương hoặc chỉ đơn giản là chấm lượng sử dụng mỗi lần sẽ không quá nhiều và điểm quan trọng nữa là nồng độ của những chai nước hoa vail thường cao từ 10 – 15 %  bạn sẽ không phải xịt nhiều lần.

Click xem mẫu nước hoa Vial tại shop

Những lý do bạn nên chọn nước hoa vial

1. Chất lượng : nước hoa luôn đảm bảo về chất lượng cũng như khả năng lưu dữ hương thơm tuyệt vời nó đem lại.

2. Giá Thành Hợp Lý : giá của mỗi lọ nước hoa vail chỉ từ 50 đến 200k . Bạn có thể thoải mái sử dụng những loại nước hoa hàng đầu thế giới mà không quá lo lắng đến giá thành của chúng. Thật hấp dẫn phải không ?

 3. Dễ dàng đi lại : chẳng gì tiện lợi hơn khi 1 lọ nước hoa nhỏ xíu ở trong túi của bạn lại có thể mang đến hương thơm quyến rũ không kém những chai nước hoa đắt tiền khác , rất dễ để mang đi phải không nào.

4. Thay đổi hương thơm dễ dàng : vì giá thành của những lọ nước hoa này rất hấp dẫn nên bạn hoàn toàn có thể thay đôi nếu không ưng ý.  Khác với những chai nước hoa to đắt tiền , bạn sẽ ít có cơ hôi để thay đổi.

Đó là 4 nguyên nhân lí giải tại sao phần đông người sử dụng nước hoa thích và tin dùng nước hoa vial , còn bạn thì sao ?

1. CHẤT LƯỢNG nước hoa đạt tiêu chuẩn bám mùi lâu

2. GIÁ THÀNH RẤT HỢP LÝ chỉ từ 50 – 100k là bạn đã được sử dụng các thương hiệu nước hoa hàng đầu thế giới rồi. Thật thích phải không !!!

3. DỄ DÀNG MANG ĐI: Vì thiết kế nhỏ bé nên lúc nào cũng mang theo được bên mình.

4. ĐỔI MÙI DỄ DÀNG: Vì giá rất hợp lý nên khi mà sử dụng không ưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi lọ khác. Không như các chai to khi không ưng thì lại “XÓT TIỀN” nên phải cố dùng.

Đó là những lý do mà khiến nước hoa Vial bán rất chạy và được nhiều người tin dùng.

Hiện tại tại Nuochoachanel.vn vẫn thường xuyên update những sản phẩm nước hoa Vial với giá thành rất hấp dẫn và mẫu mã vô cùng đa dạng . Chúng tôi cam kết tất cả những sản phẩm bày bán luôn đạt chuẩn nước hoa chính hãng . Hoàn tiền 500% nếu khách hàng phát hiện ra hàng kém chất lượng , nhái.

 

0966 656 551