Với thương hiệu nước hoa chanel nữ lâu đời , hãng tiếp tục cho ra đời sản phẩm nước hoa chanel no 19 poudre , có sự thay đổi nhiều về mùi hương so với anh chị của nó như nước hoa chanel n5 , ở chanel n19 là sự nhẹ nhàng tinh tế ôm sát cơ thế tạo cảm giác sảng khoái dài lâu ,giống như vị trang xanh pha quyện chút rượu vang nguyên bản , còn ở nước hoa chanel n5 là sự nồng nàn , áp sát giống như 1 thứ tình cảm mãnh liệt ôm chặt không rời, có lẽ bạn sẽ không thích chanel n19 ngay từ lần đầu tiên.

chanel-n19-01

 

Ấn tượng ban đầu của n19 chính là cái khoảnh khắc bạn xịt chúng lên da , cảm giác như đang có lớp bột talc phủ đều trên da bạn , nó rất dõ dàng , tôi khuyên bạn nếu bạn thực sự không thích cảm giác đó thì bạn không nên đọc tiếp những cảm nhận phía dưới mà tôi chuẩn bị kể tiếp đây . Ở nước hoa chanel no 19 poudre là  sự chuyển đổi không ngừng , nó vẫn có nét đạc chưng của tính bột . Ta có thể tìm thấy  các hương giống như son phấn này trong những chai nước hoa quyến rũ cổ điển và mặc dù ý tưởng của nhà thiết  kế sáng tạo ra hương thơm n19 lại khá hiện đại hoặc đơn giản chỉ riêng với bản thân tôi, nhiều người đã nhận xét hương thơm nó đem đến gợi nhớ sự hoài cổ tuy nhiên đối với bản thân tôi thì chính nhờ sự hoài cổ đó mà đã tạo nên sức hút của nó.

chanel-n19-02

Hương vị tươi mới và mới mẻ của cam và quýt hòa quyện ,hương diên vĩ và huệ trắng ngấm thẩm thấu trong n19. Đối lập với hương thơm có phần hơi hăng xanh của bạch tùng hương thì hương nền của nó lại khiến ta nhớ đến lớp kem cashmere mìn màng. Có thể nói chúng không gây ra quá nhiều ấn tượng sâu sắc và đang nhớ nào trong giai đoạn mùi hương này nhưng lại kích thích và sự dễ chịu cho người dùng. Điều này có vẻ như lời khen không thật lòng nhưng dễ gây cảm kích vì nước hoa chính hãng luôn có chỗ đứng của nó.

chanel-n19-03

Chanel No 19 Poudré gồm có các hương quýt,  diên vĩ, nhài,dầu hoa cam, bạch tùng hương, xạ hương, hạt cây dây mật,hương căn thảo , tinh dầu nước hoa.

 

0966 656 551